Sleader đồng hành cùng Tiến Nông đồng tiến trong khởi nghiệp lần 2

Viện Nghiên cứu Phát triển Lãnh đạo Chiến lược

Từ khóa

Tác giả

Chia sẻ

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin

Sleader đồng hành cùng Tiến Nông đồng tiến trong khởi nghiệp lần 2

Viện Nghiên cứu Phát triển Lãnh đạo Chiến lược

Từ khóa

Tác giả

Chia sẻ

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin

Trong 2 ngày 06 – 07/7/2022, Viện Nghiên cứu Phát triển Lãnh đạo Chiến lược (Sleader) đã phối hợp cùng Công ty CP Công Nông nghiệp Tiến Nông tiến hành Chương trình đào tạo chuyển giao giải pháp tư vấn “Phát triển sản phẩm tốt hơn, đẹp hơn, rẻ hơn”.

TS. Dương Thu, Viện trưởng Viện Nghiên cứu Phát triển Lãnh đạo Chiến lược (Sleader) cùng nhóm chuyên gia đã trực tiếp trao đổi và thảo luận liên tục về 4 chủ đề cốt lõi với các thành viên trong Ban lãnh đạo Công ty, Giám đốc các nhà máy, đội ngũ cán bộ quản lý thuộc các phòng ban & trung tâm.

Với mục tiêu tập hợp trí tuệ tập thể để tạo ra những giải pháp đột phá và thực tiễn, chương trình đào tạo đã được thiết kế chuyên biệt bằng cách ứng dụng các công cụ quản lý thông minh để tạo nên môi trường học qua trải nghiệm, người học là chủ thể trung tâm để dẫn dắt, khơi gợi tối đa trí tuệ và năng lượng sáng tạo. Nhờ đó, các thành viên không chỉ tiếp thu kiến thức một cách tự nhiên mà còn có thể đề xuất những giải pháp chưa hề có tiền lệ, đem lại các kết quả vượt trội. Không phụ thuộc vào cấp bậc và vị trí công tác, các học viên không ngần ngại trình bày kết quả thảo luận, phản biện từ góc độ cá nhân vì một cộng đồng Tiến Nông thịnh vượng trong tương lai. Dựa trên nền tảng là kết quả thống nhất được từ Hội nghị Đồng hợp cùng với sự dẫn dắt của các chuyên gia thuộc Viện Nghiên cứu Phát triển Lãnh đạo Chiến lược (Sleader), các học viên đã tự mình kiến tạo nên những giải pháp phù hợp, cụ thể hóa lộ trình để phát triển sản phẩm của Tiến Nông đạt được đồng thời cả 3 mục tiêu “Tốt hơn, đẹp hơn và rẻ hơn”.

Chương trình đào tạo đã tạo được hiệu ứng tích cực và truyền đến từng cán bộ nhân viên Công ty nguồn năng lượng dồi dào để sẵn sàng triển khai những giải pháp do chính họ tạo ra. Ông Nguyễn Hồng Phong, Tổng Giám đốc đã bày tỏ kỳ vọng rằng những phương pháp và công cụ quản lý thông minh của Sleader sẽ giúp tăng sức mạnh của từng cá nhân và tập thể Tiến Nông trong giai đoạn khởi nghiệp lần 2. Đây chính là khởi nghiệp cho người lao động, cộng đồng của Tiến Nông. Ông nhấn mạnh đến triết lý phát triển mà Tiến Nông sẽ tiên phong thực thi sắp tới, đó là khai thác năng lực sáng tạo thay cho sử dụng tài nguyên vật chất. Theo triết lý đó, các thành viên của Tiến Nông đều phải nêu cao tinh thần tự học, tự giải quyết vấn đề và không ngừng mở mang trí tuệ tầm nhìn của mình để cùng Đồng Tiến. Lời nói đi đôi với hành động, ngay trong lễ bế giảng Chương trình đào tạo, cùng với việc trao giải thưởng cho nhóm học viên có đóng góp xuất sắc nhất, TGĐ Nguyễn Hồng Phong đã tặng tất cả các học viên cuốn cẩm nang tinh hoa quản trị Giải mã Chiến lược Đông Tây, vừa được Viện Lãnh đạo Chiến lược (Sleader) xuất bản năm 2020.

Dự án tư vấn “Xây dựng giải pháp triển khai chiến lược cho Công ty Cổ phần Công Nông nghiệp Tiến Nông” đã ứng dụng những công cụ quản trị hiệu quả được chuyển giao từ Viện Malik, Thụy Sỹ. Đặc biệt, công cụ tương tác thông minh phương pháp Đồng hợp Malik đã tạo nên những đột phá để có được những giải pháp cụ thể, khả thi một cách nhanh chóng, hiệu quả gấp 80 lần so với cách thức triển khai thông thường. Kết quả của 2 ngày đào tạo chuyển giao tại Công ty cổ phần Công Nông nghiệp Tiến Nông, một lần nữa, minh chứng cho tính ưu việt của công nghệ quản trị hiện đại Malik, Thụy Sỹ, được vận dụng sáng tạo trong môi trường kinh doanh đặc thù của Việt Nam.

Một số hình ảnh trong chương trình đào tạo chuyển giao:

TS. Dương Thu, Viện trưởng Viện Nghiên cứu Phát triển Lãnh đạo Chiến lược (Sleader) đang thuyết trình về tư duy hệ thống

Các thành viên tích cực làm việc nhóm

Thành viên trình bày kết quả làm việc nhóm

TS. Dương Thu, Viện trưởng Sleader và Ông Nguyễn Hồng Phong, Tổng Giám đốc Công ty CP Công Nông nghiệp Tiến Nông chụp ảnh lưu niệm cùng các thành viên

Tổng Giám đốc Nguyễn Hồng Phong tặng sách cho các thành viên Tiến Nông

 

Tin bài và ảnh: Viện Nghiên cứu Phát triển Lãnh đạo Chiến lược (Sleader)