Lễ ký kết hợp tác Xây dựng chiến lược phát triển Công ty TNHH Sản xuất và Thương mại Ba Thành

Viện Nghiên cứu Phát triển Lãnh đạo Chiến lược

Từ khóa

Ngày đăng

Tác giả

Chia sẻ

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin

Lễ ký kết hợp tác Xây dựng chiến lược phát triển Công ty TNHH Sản xuất và Thương mại Ba Thành

Viện Nghiên cứu Phát triển Lãnh đạo Chiến lược

Từ khóa

Ngày đăng

Tác giả

Chia sẻ

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin

Ngày 6/3/2022, Viện Lãnh đạo Chiến lược (Sleader) và Công ty TNHH Sản xuất và Thương Mại Ba Thành đã ký kết hợp tác xây dựng chiến lược phát triển Nhà may Ba Thành

Trong khuôn khổ chương trình hỗ trợ các doanh nghiệp nhỏ và vừa xây dựng chiến lược phát triển thời kỳ hậu Covid -19, Bà Dương Thị Thu, Viện trưởng Viện Lãnh đạo Chiến lược đã ký kết hợp đồng tư vấn với Ông Nguyễn Ngọc Trung, Giám đốc Công ty TNHH Sản xuất và Thương mại Ba Thành. Theo đó, Sleader cam kết sẽ đồng hành với Công ty trong xây dựng và thực thi chiến lược, đưa nhà may Ba Thành trở thành thương hiệu mạnh về Âu phục và áo dài.

Bà Dương Thị Thu và Ông Nguyễn Ngọc Trung đang trao đổi các nội dung hợp đồng tư vấn

Nhà may Thời Đại, nổi tiếng đất Sài Gòn từ những năm 1965, gắn liền với tên tuổi của của ông Nguyễn Ngọc Thành, người đã không ngừng nghiên cứu và tìm kiếm những nét đẹp hiện đại trong phong cách ăn mặc của người Phương Tây kết hợp với sự tinh tế, cổ truyền của trang phục Phương Đông. Khi đó, ông Nguyễn Ngọc Thành là tình báo viên với vỏ bọc là thợ may, bí danh Ba Thành có nhiệm vụ nằm vùng tại Nhà may Thời Đại, nơi có nhiều tướng tá quân đội, quan chức của Chính quyền Sài Gòn tới may đồ Âu phục. Sau ngày thống nhất đất nước, ông Ba Thành trở về Hà Nội và công tác tại Bộ Tư lệnh Đặc công rồi nghỉ hưu với quân hàm Đại tá. Bí quyết nghề được tích lũy trong quá trình hoạt động bí mật tại Nhà may Thời Đại đã được ông Ba Thành truyền cho các con. Sự tỉ mỉ, trau chuốt trong từng đường kim mũi chỉ đã tạo nên tạo nên bộ trang phục hiện đại, lịch lãm và tinh tế. Tất cả những điều này đang được đang được những người con của ông duy trì và tiếp nối.

Hai bên đã hoàn tất việc ký hợp đồng tư vấn xây dựng chiến lược

Với việc hợp tác với Sleader để xây dựng chiến lược phát triển, thế hệ nối tiếp của nhà may Ba Thành mong muốn thực hiện hoá tâm nguyện  của những người sáng lập, đưa thương hiệu MAY BA THÀNH vươn xa trong nước và quốc tế bằng những bước đi cụ thể, hợp lý và vững chắc.

Tin bài và ảnh: Viện Lãnh đạo Chiến lược (Sleader)