VIỆN MALIK, THỤY SỸ

Viện Nghiên cứu Phát triển Lãnh đạo Chiến lược

Từ khóa

Ngày đăng

Tác giả

Chia sẻ

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin

VIỆN MALIK, THỤY SỸ

Viện Nghiên cứu Phát triển Lãnh đạo Chiến lược

Từ khóa

Tác giả

Chia sẻ

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin

GIỚI THIỆU VIỆN MALIK, THỤY SỸ

Viện Malik, Thụy Sỹ được thành lập vào năm 1984 bởi GS. Fredmund Malik, một chuyên gia hàng đầu thế giới trong lĩnh vực quản lý hệ thống và điều khiển học, quản trị và lãnh đạo. Ông là nhà tư tưởng lớn với lý thuyết “Cuộc Đại Chuyển đổi thế kỷ 21” và là tác giả của hàng trăm cuốn sách về quản lý, trong đó có những cuốn sách bán chạy từng đoạt giải và được tái bản tới 300 lần.

Viện Malik là một trung tâm nghiên cứu quản lý hệ thống và điều khiển học uy tín, chuyên nghiên cứu, phát triển tư duy, mô hình và công nghệ quản trị doanh nghiệp hiện đại. Nhờ vào tư duy đổi mới, kiến thức chuyên môn chuyên sâu và công nghệ tiên tiến của mình, Viện Malik đã thành công trong việc triển khai hàng ngàn phiên Đồng hợp vào dịch vụ tư vấn cho nhiều tổ chức kinh doanh trên toàn cầu. Trong đó có các tên tuổi nổi tiếng như: Tập đoàn BMW, Volkswagen, BASF, Daimler, Airbus; cũng như các cơ quan nhà nước như: Bộ Y tế Thụy Sỹ, Bộ Giáo dục và Nghiên cứu Đức, Tổng cục đường sắt Áo, Bệnh viện Đại học Freiburg (Đức) và chính quyền Weifang (Trung Quốc)…

Với sự tư vấn của Viện Malik, các tổ chức đã tận dụng được những kiến thức tiên tiến và kỹ thuật quản lý tối ưu hóa để nâng cao hiệu suất hoạt động, giảm thiểu rủi ro và tạo ra con đường phát triển bền vững trong môi trường kinh doanh đầy thách thức hiện nay.

SLEADER VÀ VIỆN MALIK

Đầu năm 2017, trong khuôn khổ chuyến công tác tham dự Hội nghị thường niên lần thứ 47 Diễn đàn Kinh tế Thế giới (WEF) Thụy Sỹ, Chủ tịch Viện nghiên cứu Malik Thụy Sỹ – Giáo sư Fredmund Malik đã có cuộc gặp gỡ với các lãnh đạo cấp cao và các doanh nghiệp tên tuổi của Việt Nam.

Nhận thấy cả hai bên đều có cách tiếp cận rất giống nhau, đặc biệt là về sứ mệnh và con đường; cũng như có cùng chí hướng thực hiện mục tiêu xây dựng chiến lược cho các doanh nghiệp, năm 2018, Viện Malik, Thụy Sỹ và Viện Nghiên cứu Phát triển Lãnh đạo Chiến lược (SLEADER) chính thức ký kết MOU.

CÁC LĨNH VỰC HỢP TÁC GIỮA

VIỆN MALIK, THỤY SỸ VỚI SLEADER

Tư vấn xây dựng và thực thi chiến lược phát triển doanh nghiệp, tổ chức và địa phương
Thực hiện các khóa đào tạo ngắn hạn dành cho các nhà quản lý và lãnh đạo các doanh nghiệp, tổ chức tại Việt Nam
Tổ chức các khoá học kết hợp với tham quan thực tiễn tại Châu Âu