Văn hóa Sleader: Ngôi sao Tháng 4/2021 – Chuyên viên Marketing Đỗ Quỳnh Anh

Viện Nghiên cứu Phát triển Lãnh đạo Chiến lược

Từ khóa

Tác giả

Chia sẻ

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin

Văn hóa Sleader: Ngôi sao Tháng 4/2021 – Chuyên viên Marketing Đỗ Quỳnh Anh

Viện Nghiên cứu Phát triển Lãnh đạo Chiến lược

Từ khóa

Tác giả

Chia sẻ

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin

Văn hóa doanh nghiệp Sleader luôn đề cao tinh thần đóng góp và nỗ lực trong công việc. Chính vì vậy, mỗi tháng, một thành viên của Sleader sẽ được vinh danh trở thành Ngôi sao Tháng, giúp tạo động lực cho đội ngũ cải thiện năng lực của mình mỗi ngày để tiếp tục đưa Sleader vươn xa và thành công vượt trội.

Trong tháng 4/2021, Chuyên viên Marketing Đỗ Quỳnh Anh đã xuất sắc nhận được giải thưởng Ngôi sao Tháng của Sleader. Tốt nghiệp trường Đại học Khoa học Ứng dụng Saxion, với mong muốn đem kiến thức học hỏi ở nước ngoài đến với các doanh nghiệp Việt Nam, Đỗ Quỳnh Anh về đầu quân cho Sleader. Tuy là thành viên trẻ tuổi nhất trong đội ngũ Sleader, Quỳnh Anh đã chứng tỏ được năng lực của mình trong công việc với vai trò phụ trách truyền thông và marketing.

văn hóa doanh nghiệp gương mặt tháng 4.2021 đỗ quỳnh anh

Trong tháng 4, Quỳnh Anh đã có nhiều đóng góp nổi bật như: biên tập và cho ra mắt Newsletter đầu tiên mang tên Sleader Review – Sleader đã khởi động năm 2021 thành công vượt trội như thế nào? Trong quá trình làm việc tại Sleader, Quỳnh Anh luôn nỗ lực phát huy tối đa khả năng sáng tạo của tuổi trẻ với những ý tưởng mới trong việc sản xuất các ấn phẩm truyền thông. Với tinh thần học hỏi cao, Quỳnh Anh luôn sẵn sàng dấn thân vào những thử thách mới, từng bước cải thiện kỹ năng trong lĩnh vực truyền thông – marketing.

Khi nhận giải thưởng Ngôi sao Tháng 4/2021, Quỳnh Anh bày tỏ sự vui mừng khi những nỗ lực trong công việc được Ban Lãnh đạo Viện đánh giá cao. Quỳnh Anh chia sẻ rằng văn hóa doanh nghiệp tại Sleader giống như một gia đình, nơi các thành viên đều tôn trọng và sẵn sàng hỗ trợ nhau trong công việc và cuộc sống. Tại Sleader, Quỳnh Anh đã có nhiều cơ hội được học hỏi và phát triển tiềm năng của mình trong lĩnh vực chuyên môn. Chúng ta cùng chúc Quỳnh Anh đạt được những bước tiến vượt bậc hơn nữa với những kế hoạch tương lai!

Tin bài và ảnh: Viện Lãnh đạo Chiến lược (Sleader)

Tin bài liên quan:

>> Văn hóa Sleader: Ngôi sao Tháng 1/2021 – Chánh văn phòng Phùng Hương

>> Văn hóa Sleader: Ngôi sao Tháng 2/2021 – Trưởng phòng Quản lý dự án Lê Hồng

>> Văn hóa Sleader: Ngôi sao Tháng 3/2021 – Nhân viên kinh doanh Cao Cẩm Anh