Ứng dụng Đồng hợp Malik tại MobiFone – Thần tốc chinh phục Không gian mới

Viện Nghiên cứu Phát triển Lãnh đạo Chiến lược

Từ khóa

Ngày đăng

Tác giả

Chia sẻ

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin

Ứng dụng Đồng hợp Malik tại MobiFone – Thần tốc chinh phục Không gian mới

Viện Nghiên cứu Phát triển Lãnh đạo Chiến lược

Từ khóa

Tác giả

Chia sẻ

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin

Chuỗi hoạt động “Ứng dụng công nghệ Đồng hợp Malik tìm kiếm giải pháp phát triển Không gian mới – Nội dung số Platform” của MobiFone phối hợp cùng với Viện Nghiên cứu Phát triển Lãnh đạo Chiến lược (SLEADER) được tổ chức từ 11 đến 12 tháng 01 năm 2024 tại Trung tâm Hội nghị 37 Hùng Vương, Ba Đình, Hà Nội đã kiến tạo được bộ giải pháp sáng tạo, thực tiễn và khả thi để tăng trưởng doanh thu Nội dung số Platform năm 2024.

Tổng Công ty Viễn thông MobiFone là doanh nghiệp tiên phong trong ngành viễn thông ứng dụng công nghệ Đồng hợp Malik như là một công nghệ quản lý thông minh để chuyển dịch một cách chủ động từ Không gian hiện hữu (Viễn thông) sang Không gian mới (Lĩnh vực công nghệ số).  Lần đầu tiên, một sự kết hợp thăng hoa giữa công nghệ quản lý và công nghệ số được thể hiện rõ nét trong Đồng hợp MobiFone.

Các cán bộ chủ chốt của MobiFone đến từ 9 công ty khu vực trên cả nước cùng các đồng nghiệp tại các ban và trung tâm của Tổng công ty đã làm việc với tinh thần “Thần tốc – Đổi mới – Chuyên nghiệp – Hiệu quả” với sự hướng dẫn của các chuyên gia và đội ngũ tác nghiệp SLEADER. Tất cả trí tuệ các thành viên tham gia Đồng hợp đã được kết nối, tạo nên sức mạnh cộng hưởng và thăng hoa qua từng phiên thảo luận. Từng vấn đề tưởng như bất khả thi trong lĩnh vực nội dung số Platform đã được hóa giải bằng trí tuệ tập thể, thông qua thuật toán cũng như các công cụ, phần mềm của Đồng hợp Malik.

Mặc dù, thời tiết mưa và lạnh trong suốt thời gian diễn ra Đồng hợp, nhưng không khí trong các phiên thảo luận luôn rất nóng. Không một ai bị phân tâm, tất cả hướng vào một mục tiêu là làm thế nào để đạt được tăng trưởng doanh thu Nội dung số Platform 34,7% trong năm 2024?

Sự am hiểu lĩnh vực chuyên môn của từng cá nhân kết hợp với việc các hoạt động trao đổi thông tin đồng thời và liên tục trong suốt 2 ngày đã tạo ra sự siêu tương tác, siêu kết nốisiêu dữ liệu. Đội ngũ MobiFone cùng nhau kiến tạo được những giải pháp sáng tạo, phù hợp với thực tiễn, đồng thời đạt được sự đồng thuận cao, sự quyết tâm, trách nhiệm để triển khai những giải pháp mà họ là đồng tác giả.

Phát biểu cảm tưởng khi kết thúc Đồng hợp, các thành viên đều bày tỏ sự ấn tượng về Đồng hợp Malik, mong muốn ứng dụng Công nghệ này trong các đơn vị để nâng cao hiệu quả cũng như tạo sự đồng tâm, nhất trí trong triển khai kế hoạch, nhất là các lĩnh vực mới đòi hỏi sự nỗ lực cao và sáng tạo không ngừng.

Tham gia chứng kiến các nhóm trình bày kết quả sau 02 ngày Đồng hợp, TS Constantin Malik, Giám đốc quan hệ và phát triển toàn cầu của Viện Malik, Thụy Sỹ đã bày tỏ sự vui mừng vì Công nghệ Đồng hợp ngày càng được các doanh nghiệp lớn của Việt Nam ứng dụng hiệu quả.

Thay mặt đơn vị tư vấn, TS Dương Thu, Viện trưởng SLEADER đã phát biểu cảm ơn sự ủng hộ của Ban Lãnh đạo Tổng công ty cũng như sự nỗ lực không ngừng nghỉ của tất cả các thành viên để có được sự thành công của Đồng hợp.  Bà nhấn mạnh : “Trong thời gian 2 ngày làm việc theo quy trình nghiêm ngặt của công nghệ Đồng hợp, các cán bộ chủ chốt của MobiFone đã có cơ hội hiểu và trải nghiệm ý nghĩa của hai từ “Đồng hợp” – sự đồng bộ và tích hợp về mặt trí tuệ và cảm xúc. Chính sự gắn kết, quyết tâm và trí tuệ tập thể sẽ tạo ra bước chuyển thần tốc cho MobiFone trong thời gian tới và tin tưởng mục tiêu tăng trưởng 34,7% về Nội dung số Platform năm 2024 sẽ cán đích sớm”

Một số hình ảnh:

Hội nghị Đồng hợp MobiFone
Các thành viên MobiFone hoạt động tích cực
Hội nghị Đồng hợp MobiFone
Các thành viên MobiFone trình bày các giải pháp sáng tạo
Hội nghị Đồng hợp MobiFone
TS. Dương Thu trao chứng chỉ hoàn thành thành công Hội nghị Đồng hợp lần thứ 8 tại Việt Nam cho MobiFone
Hội nghị Đồng hợp MobiFone
MobiFone và SLEADER chụp hình lưu niệm