Ứng dụng Đồng hợp Malik để vươn tầm cao mới của Công ty Cổ phần Bảo Tín Mạnh Hải

Viện Nghiên cứu Phát triển Lãnh đạo Chiến lược

Từ khóa

Ngày đăng

Tác giả

Chia sẻ

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin

Ứng dụng Đồng hợp Malik để vươn tầm cao mới của Công ty Cổ phần Bảo Tín Mạnh Hải

Viện Nghiên cứu Phát triển Lãnh đạo Chiến lược

Từ khóa

Tác giả

Chia sẻ

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin

Ngày 30/01/2024, tại Hà Nội, đã diễn ra lễ ký kết hợp đồng tư vấn xây dựng chiến lược phát triển, giai đoạn 2024 – 2028 bằng ứng dụng công nghệ Đồng hợp Malik giữa Viện Nghiên cứu Phát triển Lãnh đạo Chiến lược (SLEADER) và Công ty Cổ phần Bảo Tín Mạnh Hải.

Thương hiệu Bảo Tín Mạnh Hải được gây dựng và bồi đắp không ngừng từ trái tim nhiệt huyết và bàn tay tài hoa của Nghệ nhân Vũ Mạnh Hải cùng tài kinh doanh và quán xuyến của người bạn đời – doanh nhân Nguyễn Thị Thanh Vân. Trải qua hành trình hơn 30 năm xây dựng và phát triển, Bảo Tín Mạnh Hải đã trở thành một doanh nghiệp có vị thế vững chắc trên thị trường Vàng Bạc Đá quý và từng bước gặt hái được nhiều thành công như: Top 10 Thương hiệu hàng đầu Việt Nam năm 2020, Top 10 Thương hiệu uy tín hàng đầu châu Á năm 2023. Những giải thưởng này là minh chứng cho những nỗ lực không ngừng của Bảo Tín Mạnh Hải trong việc tạo ra các dòng sản phẩm chất lượng, mang lại giá trị đích thực cho khách hàng.

Để vươn lên một tầm cao mới trong bối cảnh bùng nổ của tiến bộ công nghệ cũng như môi trường kinh doanh biến động khó lường, cần phải đổi mới cách thức hoạch định và thực thi chiến lược theo phương châm “đi thẳng vào chiến lược đúng” với chiến thuật linh hoạt và thích ứng. Vì vậy, sau quá trình tiếp xúc làm việc với các đối tác tư vấn chiến lược có uy tín, Ban lãnh đạo Công ty đã quyết định chọn liên danh SLEADER & MALIK, Thụy Sỹ làm đối tác đồng hành.

Tham dự lễ ký kết, về phía Bảo Tín Mạnh Hải, có doanh nhân Nguyễn Thị Thanh Vân – Chủ tịch HĐQT Tập đoàn Bảo Tín; ông Vũ Sơn Tùng – Tổng Giám đốc Tập đoàn Bảo Tín; ông Vũ Hùng Sơn – Chủ tịch kiêm Tổng Giám đốc Công ty Cổ phần Bảo Tín Mạnh Hải, cùng các thành viên HĐQT, Ban Tổng Giám đốc, lãnh đạo các phòng ban chức năng của Bảo Tín Mạnh Hải; Đại diện cho Liên danh SLEADER & MALIK tham dự lễ ký kết, có TS. Dương Thu, Viện trưởng SLEADER và TS. Constantin Malik, Giám đốc phát triển và quan hệ toàn cầu của Viện MALIK, Thụy Sỹ (tham dự online), cùng các chuyên gia tư vấn.

Phát biểu tại lễ ký kết, ông Vũ Hùng Sơn nhấn mạnh, cần phải đồng tâm hợp trí để tìm ra chiến lược và cách thức khác biệt trong giải quyết vấn đề của khách hàng là một cách làm đúng đắn trong môi trường VUCA. Vì vậy, việc ứng dụng công nghệ Đồng hợp sẽ giúp cho Công ty không những rút ngắn thời gian xây dựng chiến lược mà còn thực thi nhanh các giải pháp đã có sự đồng thuận cao của đội ngũ cán bộ chủ chốt.

Chia sẻ với các đại biểu tham dự lễ ký kết, TS. Constantin Malik bày tỏ sự vui mừng vì công nghệ Đồng hợp đã đươc lan tỏa đến các doanh nghiệp hàng đầu trong nhiều lĩnh vực ở Việt Nam, đồng thời rất ấn tượng vì lần đầu tiên, Đồng hợp đã được ứng dụng cho doanh nghiệp kinh doanh trong lĩnh vực Vàng Bạc Đá quý. Thay mặt cho liên danh tư vấn, TS. Dương Thu khẳng định, đội ngũ chuyên gia có nhiều kinh nghiệm, am hiểu môi trường và văn hóa kinh doanh của Việt Nam kết hợp với công cụ quản trị hiện đại bậc nhất châu Âu được chuyển giao từ Viện Malik, Thụy Sỹ, sẽ kiến tạo những giải pháp sáng tạo, thực tiễn và khả thi, từ đó giúp cho Công ty Cổ phần Bảo Tín Mạnh Hải có được một chiến lược phát triển mới, đạt được những kết quả vượt trội, có những bước tiến vững chắc trên thị trường, trở thành công ty hàng đầu trong lĩnh vực Vàng Bạc Đá quý tại Việt Nam và vươn tầm quốc tế.

Một số hình ảnh:

Ông Vũ Hùng Sơn và TS. Dương Thu ký kết hợp tác tư vấn xây dựng chiến lược
HĐQT, Ban lãnh đạo CTCP Bảo Tín Mạnh Hải và đội ngũ chuyên gia SLEADER tại buổi lễ ký kết
TS. Constantin Malik phát biểu tại buổi lễ ký kết

Tin bài và ảnh: Viện Lãnh đạo Chiến lược (SLEADER)