Thung Nham – Thư cảm ơn

Viện Nghiên cứu Phát triển Lãnh đạo Chiến lược

Từ khóa

Ngày đăng

Tác giả

Chia sẻ

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin

Thung Nham – Thư cảm ơn

Viện Nghiên cứu Phát triển Lãnh đạo Chiến lược

Từ khóa

Tác giả

Chia sẻ

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin

Kính gửi: Viện Nghiên cứu Phát triển Lãnh đạo Chiến lược!

Nhân dịp kỷ niệm 20 năm thành lập của Công ty Cổ phần Dịch vụ Thương mại và Du lịch Doanh Sinh, chúng tôi trân trọng gửi đến Ban Lãnh đạo và đội ngũ tư vấn của Viện Nghiên cứu Phát triển Lãnh đạo Chiến lược (SLEADER) lời cảm ơn chân thành vì sự hợp tác hiệu quả của hai bên trong suốt thời gian qua.

Năm 2019, sau hơn 15 năm mở cửa đón khách du lịch, Thung Nham đã đứng trước thách thức phải vừa bảo tồn được di sản thiên nhiên thế giới được UNESCO công nhận, vừa khai thác được các giá trị do tạo hóa ban tặng để phát triển bền vững. Để giải được bài toán vô cùng thách thức này, Ban Lãnh đạo Thung Nham đã quyết định lựa chọn hợp tác với Viện Nghiên cứu Phát triển Lãnh đạo Chiến lược (SLEADER) để hoạch định một chiến lược phát triển dài hạn, bền vững với tầm nhìn đến năm 2030 và xa hơn nữa.

Sau hơn 4 năm thực thi chiến lược, chúng ta có thể khẳng định, sự hợp tác đó là rất kịp thời. Đặc biệt, khi đại dịch Covid-19 ập đến, thị trường du lịch gần như đóng băng do giãn cách, Thung Nham vẫn tự tin vào đích đến và hướng đi đã xác lập trong Chiến lược, từ đó, biến thách thức thành cơ hội, vươn mình một cách mạnh mẽ, trở thành một trong những điểm đến hàng đầu của du khách khi nhắc tới Ninh Bình. Là đối tác tư vấn chiến lược cho Thung Nham, Viện Nghiên cứu Phát triển Lãnh đạo Chiến lược (SLEADER) thực sự đã đóng vai trò quan trọng trong thành công này.

Không chỉ đơn thuần là tư vấn để hoạch định lên một bản chiến lược tổng thể, SLEADER đã đồng hành với Thung Nham trong từng bước đào tạo đội ngũ, triển khai kế hoạch và hỗ trợ giải quyết các vấn đề liên quan. Chính sự tâm huyết và kiến thức chuyên sâu của đội ngũ tư vấn SLEADER đã giúp Thung Nham bắt nhịp nhanh với các giải pháp và sớm đạt được những thành tựu đáng kể trên con đường phát triển một cách bền vững. Khu Du lịch Sinh thái Thung Nham đã và đang ngày càng thay đổi theo chiều sâu, tiến gần đến tầm nhìn trở thành nhà cung cấp hàng đầu trên địa bàn tỉnh Ninh Bình về dịch vụ nghỉ dưỡng, chăm sóc sức khỏe gắn với hệ sinh thái thiên nhiên. Với sự phát triển vượt trội đã đạt được, chúng tôi tin chắc rằng, sự thành công của Khu Du lịch sinh thái Thung Nham sẽ góp phần phát triển du lịch Ninh Bình nói riêng và du lịch Việt Nam nói chung.

Một lần nữa, chúng tôi chân thành cảm ơn Viện Nghiên cứu Phát triển Lãnh đạo Chiến lược (SLEADER) đã đồng hành và hỗ trợ Công ty Cổ phần Dịch vụ Thương mại và Du lịch Doanh Sinh cũng như Khu Du lịch Sinh thái Thung Nham trong suốt chặng đường qua và hy vọng sẽ tiếp tục hợp tác hiệu quả trong thời gian tới.

Trân trọng,

TỔNG GIÁM ĐỐC

(đã ký)

Cao Thị Hòa

Thư cảm ơn của Thung Nham gửi SLEADER (tháng 6/2023)
Thư cảm ơn của Thung Nham gửi SLEADER (tháng 6/2023)