Sleader và Viện Malik hợp tác ngày càng hiệu quả

Viện Nghiên cứu Phát triển Lãnh đạo Chiến lược

Từ khóa

Ngày đăng

Tác giả

Chia sẻ

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin

Sleader và Viện Malik hợp tác ngày càng hiệu quả

Viện Nghiên cứu Phát triển Lãnh đạo Chiến lược

Từ khóa

Tác giả

Chia sẻ

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin

Ngày 11 tháng 1 vừa qua, TS. Nam Nguyễn, Giám đốc phụ trách Châu Úc và Đông Nam Á, Viện Malik, Thụy Sỹ đã thăm và làm việc với Viện Nghiên cứu Phát triển Lãnh đạo Chiến lược (Sleader).

TS. Dương Thu, Viện trưởng Viện Lãnh đạo Chiến lược (Sleader) cùng TS. Nam Nguyễn, Giám đốc phụ trách Châu Úc và Đông Nam Á, Viện Malik, Thụy Sỹ
TS. Dương Thu, Viện trưởng Viện Lãnh đạo Chiến lược (Sleader) cùng TS. Nam Nguyễn, Giám đốc phụ trách Châu Úc và Đông Nam Á, Viện Malik, Thụy Sỹ

Trong khuôn khổ chương trình công tác tại Việt Nam và Đông Nam Á, TS. Nam Nguyễn đã thăm và làm việc với Ban Lãnh đạo Viện Lãnh đạo Chiến lược (Sleader) vào chiều ngày 11/1/2023.

Tại buổi làm việc, sau khi nghe TS. Dương Thu – Viện trưởng Sleader thông báo về kết quả hợp tác giữa Viện Sleader và Viện Malik trong năm 2022, TS. Nam Nguyễn đã bày tỏ sự vui mừng và đánh giá cao về tính hiệu quả của sự hợp tác giữa hai bên trong năm qua, bất chấp ảnh hưởng của đại dịch Covid – 19. Đặc biệt, TS. Nam Nguyễn rất ấn tượng về việc các mô hình và công cụ quản lý hiện đại, thông minh của Viện Malik đã được Sleader ứng dụng thành công trong các dự án tư vấn cho các doanh nghiệp và địa phương ở Việt Nam, đặc biệt là Đồng hợp – một phát kiến độc quyền của Viện Malik đã được lan tỏa ở cả ba miền Bắc, Trung, Nam.

TS. Nam Nguyễn cũng thông báo về những thành quả của Viện Malik, Thụy Sỹ đã đạt được trong năm 2022 và định hướng về hợp tác quốc tế trong năm 2023. Giáo sư F. Malik cùng Ban Lãnh đạo Tập đoàn Malik tiếp tục xác định Việt Nam là một thị trường chiến lược bởi sự năng động của nền kinh tế mới nổi với dân số gần 100 triệu người.

TS. Nam Nguyễn và TS. Dương Thu đã thống nhất cao chương trình hành động trong năm 2023, theo đó, Sleader và Viện Malik tiếp tục hợp tác sâu sắc và đa dạng hơn để lan tỏa các mô hình trong Hệ thống quản lý Malik, đặc biệt là công cụ Đồng hợp tới các doanh nghiệp, tập đoàn kinh tế lớn tại Việt Nam. Các công cụ quản trị hiện đại của Malik đang là thế mạnh của Sleader, giúp những dự án tư vấn cho doanh nghiệp sẽ được thực hiện “nhanh nhất”, giúp tìm ra các giải pháp “khả thi nhất” nhưng với chi phí “tiết kiệm nhất”. Đồng thời, hai bên sẽ tổ chức các chương trình đào tạo chuyên biệt về hệ thống quản lý Malik cho các doanh nghiệp và khu vực công, tiếp tục biên dịch và xuất bản toàn bộ sáu cuốn sách của Giáo sư F. Malik về làm chủ sự phức hợp trong thế kỷ 21.

Nhân dịp Tết Quý Mão sắp đến, thay mặt cho Viện Malik, Thụy Sỹ, TS. Nam Nguyễn đã chúc mừng Ban Lãnh đạo Sleader và gửi lời chúc năm mới đến toàn thể các cán bộ nhân viên và chuyên gia của Viện.

Thay mặt Viện Lãnh đạo Chiến lược (Sleader), TS. Dương Thu cũng chúc TS. Nam Nguyễn có chuyến công tác thành công và trân trọng tặng ông 02 ấn phẩm bằng tiếng Việt của Giáo sư F. Malik: “Quản lý: Những điều cốt lõi“Đi trong thế giới mơ hồ: Cần phải quản lý, quản trị và lãnh đạo tổ chức như thế nào?” đã được Sleader biên dịch và phát hành rộng rãi ở Việt Nam.


Tin bài và ảnh: Viện Nghiên cứu Phát triển Lãnh đạo Chiến lược (Sleader)