Sleader – Đồng hành với khát vọng dẫn đầu của PVCFC

Viện Nghiên cứu Phát triển Lãnh đạo Chiến lược

Từ khóa

Ngày đăng

Tác giả

Chia sẻ

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin

Sleader – Đồng hành với khát vọng dẫn đầu của PVCFC

Viện Nghiên cứu Phát triển Lãnh đạo Chiến lược

Từ khóa

Tác giả

Chia sẻ

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin

Sáng ngày 16/03/2023 tại Trụ sở chính ở Cà Mau, Công ty Cổ phần Phân bón Dầu khí Cà Mau (PVCFC, Hose: DCM) phối hợp cùng với Viện Nghiên cứu Phát triển Lãnh đạo Chiến lược (Sleader) khởi động dự án: “Ứng dụng phương pháp Đồng hợp Malik trong xây dựng và triển khai chiến lược PVCFC”.

Công ty Cổ phần Phân bón Dầu khí Cà Mau
Công ty Cổ phần Phân bón Dầu khí Cà Mau

Công ty Cổ phần Phân bón Dầu khí Cà Mau (PVCFC) là một đơn vị thành viên thuộc Tập đoàn Dầu khí Việt Nam đã có hơn 10 năm đi vào hoạt động và đang khẳng định vai trò, vị thế của mình trong lĩnh vực phân bón. Về mặt thị trường, PVCFC giữ vững vị thế dẫn đầu tại khu vực Đồng bằng sông Cửu Long (60% thị phần), các sản phẩm của PVCFC đã có mặt trên toàn quốc và mở rộng xuất khẩu ra thị trường quốc tế.

Trong bối cảnh tình hình địa chính trị có nhiều thay đổi, môi trường kinh doanh biến động khó lường, Ban Lãnh Đạo PVCFC quyết định phải tìm kiếm những cách tiếp cận mới với công cụ thông minh có thể khai thác được tối đa trí tuệ và sức sáng tạo của đội ngũ cán bộ chủ chốt, từ đó giúp Công ty hoạch định được chiến lược phát triển đến năm 2030, tầm nhìn 2045 và đặc biệt là công cụ đó phải giúp PVCFC thực thi hiệu quả chiến lược đề ra. Trong quá trình tìm hiểu và trao đổi chuyên sâu, PVCFC đã lựa chọn những công cụ quản lý hiện đại của Viện Malik, Thụy Sỹ và ký kết hợp tác cùng Sleader – đối tác duy nhất của Viện Malik tại Việt Nam thực hiện dự án tư vấn: “Ứng dụng phương pháp Đồng hợp Malik trong xây dựng và triển khai chiến lược Công ty Cổ phần Phân bón Dầu khí Cà Mau”.

Tham dự buổi Lễ khởi động, về phía Sleader có sự hiện diện của TS. Dương Thu – Viện trưởng, TS. Nam Nguyễn – Giám đốc phụ trách châu Úc và Đông Nam Á, Viện Malik, Thụy Sỹ và các chuyên gia. Về phía PVCFC có sự tham dự của ông Trần Ngọc Nguyên – Chủ tịch Hội đồng Quản trị (HĐQT), ông Văn Tiến Thanh – Thành viên HĐQT – Tổng Giám đốc (TGĐ), cùng với thành viên HĐQT, Ban TGĐ, lãnh đạo các phòng ban/đơn vị Công ty. Dự án: “Ứng dụng phương pháp Đồng hợp Malik trong xây dựng và triển khai chiến lược PVCFC” sẽ được thực hiện trong 03 tháng, từ tháng Ba đến tháng Sáu năm 2023. Với sự vượt trội trong ứng dụng Đồng hợp Malik là “siêu tương tác”, “siêu kết nối” được thực hiện dưới sự hướng dẫn của chuyên gia và sự trợ giúp của các công cụ kỹ thuật số, dự án sẽ được hoàn thành với “thời gian ngắn nhất”, “giải pháp khả thi nhất”, “chi phí tiết kiệm nhất”.

TS. Dương Thu, Viện trưởng Viện Nghiên cứu Phát triển Lãnh đạo Chiến lược (Sleader) phát biểu tại buổi lễ khởi động
TS. Dương Thu, Viện trưởng Viện Nghiên cứu Phát triển Lãnh đạo Chiến lược (Sleader) phát biểu tại buổi lễ khởi động

Các thành viên tham gia lễ khởi động đã sôi nổi thảo luận, thống nhất về các nội dung liên quan đến cách thức, lộ trình phối hợp giữa PVCFC và Sleader trong triển khai dự án “Ứng dụng phương pháp Đồng hợp Malik” sao cho gắn kết với đặc thù của PVCFC cũng như xu thế phát triển mạnh mẽ của công nghệ trong nông nghiệp nói chung và lĩnh vực dinh dưỡng cây trồng nói riêng. Hai bên đã thống nhất về kế hoạch triển khai dự án và tổ chức hội nghị Đồng hợp theo quy trình công nghệ do Viện Malik, Thụy Sỹ chuyển giao.

Trong bối cảnh phát triển mạnh mẽ của công nghệ trong đó có công nghệ quản lý, PVCFC tiếp tục tập trung vào giá trị cốt lõi “TIÊN PHONG” bằng việc ứng dụng công nghệ Đồng hợp Malik trong xây dựng và triển khai chiến lược đến năm 2030, tầm nhìn 2045. PVCFC cũng là doanh nghiệp đầu tiên trong ngành dầu khí ứng dụng phương pháp Đồng hợp Malik như là công nghệ quản lý thông minh để thích ứng với Cuộc Đại chuyển đổi của thế kỷ 21 nhằm hiện thực hóa khát vọng trở thành doanh nghiệp hàng đầu khu vực Đông Nam Á trong lĩnh vực sản xuất và kinh doanh các sản phẩm về dinh dưỡng cây trồng.


Tin bài và ảnh: Viện Nghiên cứu Phát triển Lãnh đạo Chiến lược (Sleader)