SLEADER đồng hành cùng GDC trong chuyển hướng chiến lược

Viện Nghiên cứu Phát triển Lãnh đạo Chiến lược

Từ khóa

Ngày đăng

Tác giả

Chia sẻ

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin

SLEADER đồng hành cùng GDC trong chuyển hướng chiến lược

Viện Nghiên cứu Phát triển Lãnh đạo Chiến lược

Từ khóa

Tác giả

Chia sẻ

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin

Là nhà thầu chuyên nghiệp trong xây dựng hạ tầng, cảnh quan và xây dựng dân dụng, trong suốt 10 năm qua, Công ty Cổ phần Tập đoàn GDC (GDC Group) đã ghi dấu tên tuổi của mình trên các công trình lớn trải dài khắp cả nước. Một trong số đó phải kể đến như Sân Golf Legend Hill, Khách sạn Sheraton (Đà Nẵng), Đại học Quốc tế Anh Việt, Cao tốc Hà Nội- Hải Phòng, Dự án hạ tầng Khu Công nghệ cao Hoà Lạc, dự án Light House – Ecorivers Hải Dương, Dự án ParkCity Hanoi,…

SLEADER đồng hành cùng GDC Group xây dựng chiến lược bằng Công nghệ Đồng hợp Malik

Sau một thập kỷ hoạt động không ngừng nghỉ, GDC Group đang dần khẳng định vị thế của mình trong lĩnh vực xây dựng. Vào giai đoạn khó khăn nhất đối với không chỉ GDC mà tất cả các doanh nghiệp – giai đoạn của đại dịch COVID-19, Ban Lãnh đạo công ty đã nhạy bén nắm bắt thời điểm này để đánh giá lại những điểm mạnh và xác định hướng đi mới, tạo sự bứt phá và thành công dài hạn. Trong số các đơn vị tư vấn trong nước và quốc tế trên thị trường, Viện Nghiên cứu Phát triển Lãnh đạo Chiến lược (SLEADER) vinh dự khi được lựa chọn đồng hành cùng GDC trong việc xây dựng chiến lược phát triển đến năm 2025, tầm nhìn 2035 bằng Công nghệ Đồng hợp Malik. Đây là lần đầu tiên Công nghệ Đồng hợp Malik được ứng dụng tại Việt Nam và cũng được coi là bước ngoặt chuyển mình của GDC trên con đường đạt được thành tựu như hiện tại.

SLEADER đồng hành cùng GDC Group xây dựng chiến lược phát triển ứng dụng Công nghệ Đồng hợp Malik
SLEADER đồng hành cùng GDC Group xây dựng chiến lược phát triển ứng dụng Công nghệ Đồng hợp Malik

Chiến lược được hình thành sau khi ứng dụng Công nghệ Đồng hợp Malik

GDC Group đã xác định cho mình sứ mệnh đó là tạo ra các sản phẩm thông minh có giá trị vượt trội hài hòa, với hệ sinh thái tự nhiên và xã hội, đem lại văn minh cùng tiện ích cho người sử dụng, góp phần xây dựng đất nước Việt Nam tươi đẹp phồn vinh. Cùng với đó, mọi hoạt động của GDC cũng tập trung theo Slogan “Kiến tạo giá trị thông minh”.

Nhằm hiện thực hóa tầm nhìn trở thành doanh nghiệp có thương hiệu quốc gia trong lĩnh vực đầu tư và xây dựng các công trình thông minh, GDC đã nỗ lực không ngừng, từng bước thực hiện các các giải pháp chiến lược, và ngày càng phát triển vượt trội.

Lễ kỷ niệm 10 năm thành lập Tập đoàn GDC
Lễ kỷ niệm 10 năm thành lập Tập đoàn GDC

Kết quả triển khai chiến lược của GDC

Từ những ngày đầu thành lập với vốn chủ sở hữu là 6 tỷ trong năm 2013, GDC đã chứng kiến sự tăng trưởng khi con số này đạt mức 250 tỷ trong năm 2023. Bên cạnh đó, GDC cũng đã đặt mục tiêu doanh thu 1036 tỷ trong năm 2023 và dự kiến đạt 4500 tỷ vào năm 2027. Về danh tiếng trên phương tiện truyền thông, chỉ trong một năm, GDC đã nâng thứ hạng từ 785 lên 419 trong danh mục các công ty trong lĩnh vực xây dựng tại Việt Nam.

Để có thể sở hữu một đội ngũ nhân sự đảm bảo về cả chất lượng và số lượng, GDC luôn duy trì một văn hoá doanh nghiệp với những giá trị cốt lõi: “Cầu tiến, Trách nhiệm, Đoàn kết, Chuyên nghiệp, Sáng tạo”, tạo môi trường làm việc để nhân viên có không gian phát triển, phấn đấu và quan trọng hơn hết là gắn bó trở thành những cán bộ quản lý chủ chốt. GDC sẵn sàng đào tạo, huấn luận, bổ nhiệm các cán bộ kỹ thuật, nhân viên có trình độ xuất sắc có thể trở thành cán bộ quản lý. Với sự nỗ lực không ngừng đó, đội ngũ nhân sự của GDC đang ngày càng lớn mạnh với 400 nhân sự có trình độ Kỹ sư, Thạc sĩ, Tiến sĩ, và từng bước khẳng định niềm tin với hàng vạn khách hàng trên khắp cả nước.

TS. Dương Thu đại diện SLEADER bàn giao chiến lược cho GDC năm 2021
TS. Dương Thu đại diện SLEADER bàn giao chiến lược cho GDC năm 2021

Với tinh thần khởi nghiệp luôn thường trực trong mỗi thành viên, GDC đã và đang triển khai những công trình chất lượng từ cảnh quan hạ tầng đến cao tầng có quy mô tầm cỡ. Chúc cho GDC Group sẽ ngày càng vững mạnh để chinh phục những đỉnh cao mới.

Thư cảm ơn từ Công ty Cổ phần Tập đoàn GDC (GDC Group)

Thư cảm ơn GDC
Thư cảm ơn GDC