Sleader đồng hành cùng doanh nghiệp Việt trên con đường đi tới thành công

Viện Nghiên cứu Phát triển Lãnh đạo Chiến lược

Từ khóa

Ngày đăng

Tác giả

Chia sẻ

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin

Sleader đồng hành cùng doanh nghiệp Việt trên con đường đi tới thành công

Viện Nghiên cứu Phát triển Lãnh đạo Chiến lược

Từ khóa

Tác giả

Chia sẻ

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin

Nền kinh tế Việt Nam đang tăng trưởng cao với hàng trăm ngàn doanh nghiệp ra đời mỗi năm. Tuy nhiên, những doanh nghiệp duy trì được hoạt động trên 5 năm không nhiều; tỉ lệ doanh nghiệp có quy mô nhỏ và vừa chiếm tới 98%. Khảo sát thực tế tại các doanh nghiệp nhỏ và vừa cho thấy, lãnh đạo có chuyên môn nghiệp vụ tốt nhưng không được trang bị bài bản kiến thức về quản lý, cũng như ít được chú trọng phát triển tư duy và năng lực hoạch định chiến lược. Do vậy, các doanh nghiệp này chưa đầu tư để có lợi thế cạnh tranh lâu dài, hay nói cách khác chưa có chiến lược phát triển rõ ràng và khả thi.

Sứ mệnh của Sleader

Viện Nghiên cứu Phát triển Lãnh đạo Chiến lược (Sleader) được thành lập với triết lý Con đường đúng, tương lai sáng nhằm mục đích đồng hành và trợ giúp các doanh nghiệp trong định hướng chiến lược kinh doanh để phát triển bền vững, dài hạn.

Viện Nghiên cứu Phát triển Lãnh đạo Chiến lược (Sleader) được thành lập với triết lý Con đường đúng, tương lai sáng

Vì vậy, ngay từ đầu, Sleader đã xác định rõ sứ mệnh: Đồng hành và trợ giúp các doanh nghiệp tìm ra con đường phát triển riêng biệt để đạt được thành tích vượt trội một cách bền vững thông qua các dịch vụ tư vấn về chiến lược và quản trị doanh nghiệp. Tuyên bố sứ mệnh của Sleader không chỉ dẫn dắt tổ chức đi đúng hướng, kết nối mọi thành viên cùng hành động để đạt được mục tiêu chung, mà còn được coi là lời “hiệu triệu thiên hạ” để thu hút nguồn nhân lực chất lượng cao, các chuyên gia đầu ngành trong và ngoài nước, các tài năng trẻ tốt nghiệp từ các trường Đại học danh tiếng tại Việt Nam và trên thế giới.

Sự khác biệt trong dịch vụ tư vấn của Sleader

Sleader như được tiếp thêm sức mạnh khi chính thức trở thành đối tác chiến lược của Viện Malik, Thụy Sỹ, một tổ chức hàng đầu thế giới về tư duy hệ thống, lãnh đạo và quản trị hiệu quả. Viện Malik có trụ sở tại nhiều nước trên thế giới, cung cấp dịch vụ tư vấn cho hàng ngàn tổ chức và doanh nghiệp, trong đó có những tên tuổi lớn như Tập đoàn Airbus; BMV; Volkswagen; Daimler; Siemens; Exxon Mobil; Allianz; Thành phố Zurich, Thụy Sỹ; Thành phố Furth, Đức.

Sleader chính thức trở thành đối tác chiến lược của Viện Malik, Thụy Sỹ

Sự am tường về môi trường và văn hoá kinh doanh của Việt Nam kết hợp với công cụ quản trị hiện đại được Viện Malik, Thụy Sỹ chuyển giao đã giúp Sleader trở thành “độc nhất vô nhị” khi thực hiện các dự án tư vấn. Lợi ích khác biệt mà các dự án tư vấn của Sleader đem lại cho đối tác, khách hàng được quy tụ ở ba chữ “nhất”: (1) Thời gian nhanh nhất; (2) Giải pháp thực tiễn và khả thi nhất; (3) Chi phí hợp lý nhất.

Thời gian thực hiện dự án nhanh nhất

Sleader thực hiện các dự án tư vấn chỉ trong vòng 2 tháng, nhanh gấp 3 lần so với quy trình thực hiện thông thường nhờ ứng dụng các công cụ quản lý thông minh được chuyển giao độc quyền từ Viện Malik, Thụy Sỹ như Công nghệ Đồng hợp (MSS®), Mô hình Bánh xe quản lý hiệu quả (MEM®), Mô hình hệ thống khả thi (VSM®), Mô hình Hai đường cong chữ S®, Phần mềm đánh giá hệ thống quản trị doanh nghiệp (MSA®).

Sleader sở hữu bộ công cụ quản lý thông minh được chuyển giao độc quyền từ Viện Malik, Thụy Sỹ

Giải pháp thực tiễn và khả thi nhất

Cùng với sự gia tăng tốc độ, việc ứng dụng các công cụ hiện đại giúp Sleader đưa ra những giải pháp thực tiễn và khả thi nhất nhờ đồng thời sử dụng kiến thức của nhiều người, nhất là của những nhân sự tham gia trực tiếp. Đặc biệt, không chỉ dừng lại ở bước đưa ra các giải pháp, Sleader sẵn sàng đồng hành cùng doanh nghiệp trong việc triển khai các giải pháp để đạt kết quả mong muốn.

Chất lượng “quốc tế” với chi phí “nội địa”

Những sản phẩm tư vấn đạt chất lượng “quốc tế” nhưng chỉ với chi phí “nội địa” của Sleader, chỉ bằng 1/5 so với các đơn vị tư vấn quốc tế, đã và đang từng bước thuyết phục được các đối tác lớn có thương hiệu mạnh trong nước.

Bằng sự nỗ lực, Sleader đang dần khẳng định được chỗ đứng trong lĩnh vực tư vấn chiến lược và quản trị doanh nghiệp. Sleader đã cung cấp dịch vụ tư vấn, đào tạo và chuyển giao công nghệ quản lý cho hàng trăm doanh nghiệp, tổ chức ở mọi loại hình, quy mô và lĩnh vực hoạt động, trong đó có những tên tuổi lớn như: Tập đoàn Xăng dầu Việt Nam (PETROLIMEX); Công ty TNHH MTV Kỹ thuật máy bay (VAECO), thuộc Vietnam Airlines; Tổng Công ty trực thăng Việt Nam (VNH); Tổng Công ty Đầu tư Phát triển Nhà và Đô thị, Bộ Quốc phòng (MHDI); Thành phố Chí Linh, tỉnh Hải Dương; Công ty Cổ phần Tập đoàn GDC; Tổng Công ty Hóa chất và Dịch vụ Dầu khí (PV Chem); Công ty Cổ phần Công Nông nghiệp Tiến Nông; Công ty Cổ phần Ngân Sơn, thuộc Tổng Công ty Thuốc lá Việt Nam; Khu Du lịch sinh thái Thung Nham, Ninh Bình; Công ty Cổ phần Phân lân nung chảy Lào Cai; Trung tâm Đo kiểm và sửa chữa thiết bị viễn thông Mobifone; Công ty Cổ phần Xây dựng DIC Holdings.

Sleader đã cung cấp dịch vụ tư vấn, đào tạo và chuyển giao công nghệ quản lý cho hàng trăm doanh nghiệp, tổ chức ở mọi loại hình, quy mô và lĩnh vực hoạt động

Uy tín và tên tuổi của Sleader ngày càng được lan tỏa từ kết quả kinh doanh vượt trội, sự gắn kết nội bộ ngày càng tăng và thu nhập của người lao động được cải thiện rõ rệt tại các tổ chức và doanh nghiệp đã sử dụng dịch vụ tư vấn của Viện.

Nhìn về tương lai

Với tầm nhìn đến năm 2025 trở thành một tổ chức có thương hiệu quốc gia về tư vấn chiến lược, Sleader luôn giữ vững niềm tin vào cách làm của mình, không ngừng nỗ lực, chung tay trợ giúp các doanh nghiệp tạo nên sự đột phá và phát triển bền vững, vì một Việt Nam thịnh vượng.

Trong hành trình phát triển của doanh nghiệp bạn có chúng tôi song hành

Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn trực tiếp:

Viện Nghiên cứu Phát triển Lãnh đạo Chiến lược

– Địa chỉ: Tòa nhà N02T1, khu Ngoại Giao Đoàn, Xuân Tảo, Bắc Từ Liêm, Hà Nội

– Hotline: 0965 965 368 / 024 3201 1519

– Website: https://sleader.solidtech.vn/

 

Tin bài và ảnh: Viện Nghiên cứu Phát triển Lãnh đạo Chiến lược (Sleader)