Văn hóa Sleader: Ngôi sao Tháng 3/2021 – Nhân viên kinh doanh Cao Cẩm Anh

Viện Nghiên cứu Phát triển Lãnh đạo Chiến lược

Từ khóa

Tác giả

Chia sẻ

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin

Văn hóa Sleader: Ngôi sao Tháng 3/2021 – Nhân viên kinh doanh Cao Cẩm Anh

Viện Nghiên cứu Phát triển Lãnh đạo Chiến lược

Từ khóa

Tác giả

Chia sẻ

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin

Môi trường làm việc tại Sleader luôn đánh giá cao những cá nhân có sự đóng góp lớn cho tổ chức và khách hàng, cũng như thể hiện được sự nỗ lực vượt bậc trong công việc. Giải thưởng Ngôi sao Tháng đã ra đời từ văn hóa này, không chỉ nhằm vinh danh gương mặt có thành tích vượt trội trong tháng, mà còn giúp tạo động lực cho các thành viên cải thiện năng lực của mình mỗi ngày và tiếp tục đưa bản thân và Sleader vươn xa.

Điều phối viên Cao Cẩm Anh chính là thành viên vinh dự nhận được giải thưởng Ngôi sao Tháng 3/2021. Dù mới chỉ gia nhập Sleader 6 tháng trước, chị Cẩm Anh đã chứng minh được phong độ và năng lực của mình trong đội ngũ với thành tích 2 lần nhận danh hiệu Ngôi sao Tháng.

Văn hóa Sleader - Ngôi sao tháng 3 - Cao Cẩm Anh

Chị luôn thể hiện tinh thần trách nhiệm cao, sự sáng tạo và hiệu quả trong công việc. Với tác phong chuyên nghiệp, khả năng thấu hiểu khách hàng và giao tiếp khéo léo, chị đã nhanh chóng tạo sự tin cậy với đối tác, cũng như đồng nghiệp tại Sleader. Trong thời gian làm việc tại đây, chị Cẩm Anh đã được giao nhiều dự án trọng điểm; tiêu biểu là chị đã xuất sắc hoàn thành dự án tư vấn và triển khai chiến lược cho Công ty Cổ phần Thương mại và Du lịch Doanh Sinh đúng thời hạn, góp phần đem lại nhiều thay đổi vượt bậc cho Khu du lịch sinh thái Thung Nham, Ninh Bình.

Đặc biệt trong trong tháng 3 vừa qua, với kỹ năng giao tiếp xuất sắc được tích luỹ, rèn luyện nhiều năm, chị đã được Ban Lãnh đạo tin tưởng giao nhiệm vụ Trưởng bộ phận kinh doanh cho dự án sách “Giải mã Chiến lược Đông Tây”. Vì đây là ấn phẩm đầu tiên của Sleader, nên việc thâm nhập thị trường còn gặp nhiều khó khăn. Mặc dù vậy, chị Cẩm Anh đã tìm cách tiếp cận từng đối tượng khách hàng tiềm năng, đưa sách lên các kênh Tiki, Shopee, và các nhà sách tại Hà Nội và TP. Hồ Chí Minh. Sau 3 tháng ra mắt, sự nỗ lực của chị Cẩm Anh cũng như đội ngũ Sleader đã được đền đáp khi Giải mã Chiến lược Đông Tây đến tay gần 1000 bạn đọc cả nước.

Trong buổi lễ trao giải thưởng Ngôi sao Tháng 3, chị Cẩm Anh chia sẻ niềm vui và tự hào khi những nỗ lực trong công việc được ghi nhận tại Sleader. Chị đánh giá rất cao môi trường làm việc tại Sleader, một văn hóa trọng người tài, tập trung vào năng lực vượt trội và điểm mạnh của mỗi người để cùng các thành viên phát triển và thành công vượt trội. Không chỉ Ban Lãnh đạo mà tất cả các thành viên Sleader đều nhận thấy chị rất xứng đáng với phần thưởng này. Chúc chị Cẩm Anh ngày càng vươn xa hơn trong sự nghiệp của mình.

Tin bài và ảnh: Viện Lãnh đạo Chiến lược (Sleader)

Tin bài liên quan:

>> Sleader và chặng đường 4 năm đồng hành cùng doanh nghiệp Việt

>> Khởi động dự án nâng cao công tác Kế toán quản trị tại Công ty TNHH MTV Kỹ thuật máy bay (VAECO)

>> Chung tay tiếp nối văn hóa và giữ gìn bản sắc văn hóa Việt

>> Viện Sleader trao văn bản chiến lược cho Tập đoàn GDC