Văn hóa Sleader: Ngôi sao Tháng 2/2021 – Trưởng phòng Quản lý dự án Lê Hồng

Viện Nghiên cứu Phát triển Lãnh đạo Chiến lược

Từ khóa

Tác giả

Chia sẻ

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin

Văn hóa Sleader: Ngôi sao Tháng 2/2021 – Trưởng phòng Quản lý dự án Lê Hồng

Viện Nghiên cứu Phát triển Lãnh đạo Chiến lược

Từ khóa

Tác giả

Chia sẻ

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin

Văn hóa Sleader đề cao những cá nhân luôn nỗ lực trong công việc và đem lại nhiều giá trị cho tổ chức cũng như khách hàng. Giải thưởng Ngôi sao Tháng không chỉ vinh danh gương mặt có những đóng góp xuất sắc, mà còn giúp tạo động lực cho các thành viên, khuyến khích họ luôn tiến xa hơn nữa trong công việc, tạo nên đột phá cho bản thân và tổ chức.

Văn hóa Sleader: Ngôi sao tháng 2 - Lê Hồng

Trong tháng 2, Sleader đã ký kết hợp tác triển khai dự án tư vấn “Xây dựng hệ thống Kế toán quản trị” cho Công ty TNHH MTV Kỹ thuật máy bay (VAECO), thành viên của Tổng công ty Hàng không Việt Nam (Vietnam Airlines). Với dự án này, chị Lê Hồng dành rất nhiều thời gian nghiên cứu các yêu cầu rất khắt khe về nội dung tư vấn, từng bước cùng đội ngũ Sleader hoàn thiện hồ sơ thầu, xuất sắc vượt qua nhiều nhà thầu trong và ngoài nước để trở thành đơn vị tư vấn được VAECO lựa chọn.

Đầu quân cho Sleader được gần 3 năm và trở thành một trong những thành viên cốt cán, chị Lê Hồng đã dẫn dắt đội nhóm triển khai nhiều dự án quan trọng đạt hiệu quả cao nhất. Với tinh thần học hỏi và nỗ lực không ngừng trong công việc, chị Hồng đã từng bước chinh phục những dự án đầy thách thức tại Sleader, góp phần tạo dựng hình ảnh Sleader văn minh, sáng tạo và hiệu quả.

Tại buổi lễ trao giải thưởng Ngôi sao Tháng, chị Lê Hồng bày tỏ niềm vui khi được làm việc tại Sleader. Đây là môi trường chuyên nghiệp, nơi tiềm năng được phát hiện, điểm mạnh được phát huy để mỗi nhân viên vươn xa hơn trên con đường sự nghiệp của mình. Tại Sleader, chị đã được Ban lãnh đạo tin tưởng và giao những công việc đầy thách thức, đòi hỏi khả năng phân tích và tư duy logic cao. Điều này dường như càng đánh thức tiềm năng và khát vọng vươn lên để thành công trên con đường mà chị đã lựa chọn. Trong niềm tự hào, chị chia sẻ đầy quyết tâm “Dự án với VAECO là bước khởi động cho một giai đoạn bứt phá của Sleader!”. Chúng ta cùng chúc chị Lê Hồng hoàn thành xuất sắc dự án trọng điểm này và cùng Sleader phát triển vượt trội trong năm 2021.

Tin bài và ảnh: Viện Lãnh đạo Chiến lược (Sleader)

Tin bài liên quan:

>> Văn hóa Sleader: Ngôi sao Tháng 1/2021 – Chánh văn phòng Phùng Hương

>> Văn hóa Sleader: Ngôi sao Tháng 3/2021 – Nhân viên kinh doanh Cao Cẩm Anh

>> Sleader và chặng đường 4 năm đồng hành cùng doanh doanh nghiệp Việt