Ngày hội văn hóa mùa xuân Họ Dương 2023

Viện Nghiên cứu Phát triển Lãnh đạo Chiến lược

Từ khóa

Ngày đăng

Tác giả

Chia sẻ

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin

Ngày hội văn hóa mùa xuân Họ Dương 2023

Viện Nghiên cứu Phát triển Lãnh đạo Chiến lược

Từ khóa

Tác giả

Chia sẻ

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin

Từ 15h00 ngày 10/2/2023 đến 11h ngày 12/2/2023, Ngày hội văn hóa mùa xuân Họ Dương Việt Nam 2023 sẽ được tổ chức tại khu vực ngoài trời của Nhà Thi đấu đa năng tỉnh Bắc Ninh.

Hưởng ứng thông điệp “Kết nối tri thức – Chia sẻ yêu thương” của sự kiện, Viện Lãnh đạo Chiến lược Sleader sẽ có gian hàng để trưng bày bộ sách “Thực hành Quản lý hiệu quả” tại khu vực Đường sách. Bên cạnh đó, TS. Dương Thu, Viện trưởng Viện Nghiên cứu Phát triển Lãnh đạo Chiến lược (Sleader) cũng sẽ tham dự và chủ trì hoạt động giới thiệu sách “Những viên ngọc sáng Họ Dương”.

“Hãy chơi cùng nhau, hãy sáng tác cùng nhau, hãy lưu lại từng khoảnh khắc của mùa Xuân Họ Dương tại đường SÁCH, chiếu THƠ, sân CHỮ, góc TRANH.”

Không gian Đường sách gồm 3 hoạt động chính: Trưng bày sách, Giới thiệu sách và Góc chia sẻ. Hoạt động giới thiệu sách diễn ra từ 9h30 đến 16h00 ngày 11/02/2023 với sự chủ trì của TS. Dương Thu, Viện trưởng Viện Nghiên cứu Phát triển Lãnh đạo Chiến lược (Sleader) và nhà văn Dương Phượng Toại. Các khách mời sẽ lần lượt chia sẻ những cuốn sách hay đến với độc giả tham gia Ngày hội nhằm lan tỏa thông điệp “Kết nối tri thức – Chia sẻ yêu thương”.

Là món quà đầu Xuân dành cho những nhà quản lý, doanh nghiệp, người quan tâm đến quản trị trong cộng đồng Họ Dương, TS. Dương Thu sẽ chia sẻ trực tiếp về Bộ sách Thực hành Quản lý hiệu quả và ký tặng sách cho độc giả.

Quản lý: Những điều cốt lõi (2021): Cung cấp mô hình quản lý hiệu quả chưa từng được biết đến ở Việt Nam, trong đó bao gồm 5 nhiệm vụ, 6 nguyên tắc và 7 công cụ

Giải mã Chiến lược Đông Tây (2020): Giúp định hướng chiến lược phát triển doanh nghiệp một cách vượt trội và bền vững.

Đi trong thế giới mơ hồ: Cần phải quản lý, quản trị và lãnh đạo tổ chức như thế nào? (2022): Giúp doanh nghiệp/tổ chức tìm hướng đi trong một thế giới đầy biến động, luôn thay đổi và không chắc chắn.

Cùng với Đường sách, Chiếu thơ, Nghệ thuật ký họa và Thư pháp cũng là những nét văn hóa độc đáo tại Ngày hội văn hóa. Hoạt động Xin chữ đầu năm và Hội họa trong khoảnh khắc mùa xuân Họ Dương hứa hẹn sẽ là một trong những hoạt động thu hút sự quan tâm của đông đảo người tham dự. Bên cạnh đó, các khách mời còn được thưởng thức nghệ thuật ký họa cùng góc Tranh, được trải nghiệm vẽ ký họa và viết thư pháp.

Đặc biệt, nguồn thu từ các hoạt động trải nghiệm sẽ được dành cho “Quỹ tương thân tương ái” của Hội đồng Họ Dương Việt Nam. Ngày hội văn hóa mùa xuân Họ Dương 2023 là một hoạt động có ý nghĩa, vừa thể hiện sự tri ân đối với các tác giả, tạo sự kết nối trong cộng đồng người yêu văn chương, nghệ thuật; vừa góp phần lan tỏa tình yêu thương, sự cảm thông, sẻ chia tới những người có hoàn cảnh khó khăn của Họ Dương Việt Nam.

Sleader tin rằng Tri thức là món quà vô giá, cùng Kết nối tri thức – Chia sẻ yêu thương cho một năm 2023 phát triển rực rỡ.


Tin bài và ảnh: Viện Nghiên cứu Phát triển Lãnh đạo Chiến lược (Sleader)