Kỷ niệm 30 năm HanoiBA – Hành trình gắn kết

Viện Nghiên cứu Phát triển Lãnh đạo Chiến lược

Từ khóa

Ngày đăng

Tác giả

Chia sẻ

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin

Kỷ niệm 30 năm HanoiBA – Hành trình gắn kết

Viện Nghiên cứu Phát triển Lãnh đạo Chiến lược

Từ khóa

Tác giả

Chia sẻ

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin

Trong khuôn khổ chương trình “Hành trình gắn kết” kỷ niệm 30 năm phong trào doanh nghiệp trẻ Hà Nội, ngày 27/9/2023 vừa qua, “Không gian quảng bá, giới thiệu tiềm năng, cơ hội đầu tư, kết nối giao thương giữa các tổ chức, doanh nghiệp, nhà đầu tư” đã quy tụ hơn 120 gian hàng cùng hàng nghìn khách mời tham quan và tìm kiếm cơ hội kết nối.

Năm 2023, kỷ niệm 30 năm Phong trào Doanh nghiệp trẻ Hà Nội, với mong muốn đánh giá lại chặng đường đã qua, hoạch định hướng đi trong 30 năm tiếp theo, Hội Doanh nghiệp trẻ Hà Nội (HanoiBA) đã tổ chức chuỗi hoạt động “Hành trình gắn kết”. Đây là sự kiện đặc biệt ý nghĩa đối với toàn thể Hội, khẳng định vai trò, vị thế, những thành tựu và bước tiến của phong trào Doanh nghiệp trẻ Thủ đô.

Điểm nhấn trong chương chương trình Lễ kỷ niệm 30 năm là giây phút Hội Doanh nghiệp trẻ Hà Nội đón nhận Huân chương Lao động hạng Nhì, ghi nhận những thành tựu và sáng tạo không ngừng nghỉ trong hoạt động hỗ trợ, phát triển doanh nghiệp, nâng cao chất lượng doanh nhân Thủ đô, góp sức xây dựng hệ thống doanh nhân trẻ cả nước.

\"Lễ Lễ đón nhận Huân chương Lao động hạng Nhì

Trong khuôn khổ chương trình, được sự chỉ đạo của Ủy ban Nhân dân Thành phố Hà Nội, sự chủ trì của Trung tâm Xúc tiến Đầu tư, Thương mại, Du lịch Hà Nội, thực hiện các nội dung xúc tiến thương mại, đầu tư, Hội Doanh nghiệp trẻ Hà Nội (HanoiBA) phối hợp tổ chức “Không gian quảng bá, giới thiệu tiềm năng, cơ hội đầu tư, kết nối giao thương giữa các tổ chức, doanh nghiệp, nhà đầu tư”. Không gian quảng bá lần này quy tụ hơn 120 gian hàng, bàn trưng bày của các Doanh nghiệp Hội viên HanoiBA cùng gần 1000 khách mời tham quan và tìm kiếm cơ hội kết nối. Bên cạnh đó, cũng đã có các hoạt động mua bán nội khối, ký kết hợp tác giữa các Hội viên, tiếp cận các nhà mua hàng lớn…

\"ông Ông Hoàng Bình Quân – Chủ tịch danh dự Hội Doanh nhân trẻ Việt Nam ghé thăm gian hàng SLEADER

Ghé thăm gian hàng của Viện Nghiên cứu Phát triển Lãnh đạo Chiến lược (SLEADER), ông Hoàng Bình Quân – Chủ tịch danh dự Hội Doanh nhân trẻ Việt Nam đã thể hiện sự quan tâm đến những tư duy và góc nhìn mới, ưu việt về chiến lược, quản lý và quản trị của SLEADER cũng như Viện Malik, Thụy Sỹ. Ông cũng đã có những trao đổi với TS. Dương Thu, Viện trưởng Viện Nghiên cứu Phát triển Lãnh đạo Chiến lược (SLEADER) và dành những lời khen cho Bộ sách Thực hành Quản lý hiệu quả. Ông Hoàng Bình Quân khẳng định: “Đọc sách là rất quý, tự thân mỗi người phải tạo thành thói quen đọc sách, yêu thích việc đọc sách”.

Bên cạnh đó, Viện Nghiên cứu Phát triển Lãnh đạo Chiến lược (SLEADER) cũng đã kết nối và tạo được ấn tượng với nhiều doanh nhân, doanh nghiệp tham dự.

Một số hình ảnh:

\"Lễ Lễ khai mạc Không gian kết nối \"TS. TS. Dương Thu, Viện trưởng Viện Nghiên cứu Phát triển Lãnh đạo Chiến lược giới thiệu về các dịch vụ, sản phẩm của SLEADER \"Gian Gian hàng SLEADER


Tin bài và ảnh: Viện Nghiên cứu Phát triển Lãnh đạo Chiến lược (SLEADER)