Nói đến Thụy Sỹ là nhớ về những sản phẩm/dịch vụ đã làm nên thương hiệu: du lịch, ngân hàng, đồng hồ và cả cà phê Nestle nữa!

Không ồn ào, nhẹ nhàng mà lịch lãm, Thụy Sỹ đã chinh phục các quốc gia trên thế giới bằng sự phát triển bền vững đáng kinh ngạc: đất nước hòa bình, môi trường thiên nhiên trong lành, thu nhập bình quân đầu người vào loại đứng đầu thế giới, nhiều sản phẩm và dịch vụ đẳng cấp quốc tế.

Điều gì đã làm nên những điều kỳ diệu đó? Có thể các bạn sẽ rất ngạc nhiên khi chúng tôi nói rằng đó là do Quản lý! Đúng vậy, Thụy Sỹ có một cách tiếp cận khác biệt về quản lý, mà nhiều người Việt Nam đã không được biết đến, mặc dù biết đến đồng hồ Thụy Sỹ từ rất sớm!

Giờ đây, với cuốn sách “Quản lý: Những điều cốt lõi” của Giáo sư Fredmund Malik, nhà sáng lập và Chủ tịch Tập đoàn Malik, Thụy Sỹ, chuyên gia hàng đầu thế giới về quản lý hệ thống, quản trị và lãnh đạo, chúng ta có thể học hỏi và vận dụng quản lý “made in Switzerland” vào công việc và cuộc sống để có thể được như đất nước Thụy Sỹ.

Cuốn sách “Quản lý: Những điều cốt lõi” đã được Viện Nghiên cứu Phát triển Lãnh đạo Chiến lược (Sleader) phối hợp với NXB Đại học Quốc gia Hà Nội cho ra mắt độc giả vào vào tháng 12 năm 2021. Sau hơn 1 tháng ra mắt, cuốn sách đã nhận được sự quan tâm và đánh giá cao của các nhà lãnh đạo, quản lý tổ chức/doanh nghiệp; các học viên cao học, nghiên cứu sinh; các giảng viên và các nhà nghiên cứu.

Tin bài và ảnh: Viện Nghiên cứu Phát triển Lãnh đạo Chiến lược (Sleader)