Hội nghị tập huấn Quản lý hiệu quả cho BHXH tỉnh Bắc Ninh

Viện Nghiên cứu Phát triển Lãnh đạo Chiến lược

Từ khóa

Tác giả

Chia sẻ

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin

Hội nghị tập huấn Quản lý hiệu quả cho BHXH tỉnh Bắc Ninh

Viện Nghiên cứu Phát triển Lãnh đạo Chiến lược

Từ khóa

Tác giả

Chia sẻ

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin

Ngày 19/09/2023, Viện Nghiên cứu Phát triển Lãnh đạo Chiến lược (SLEADER) đã phối hợp với Cơ quan Bảo hiểm Xã hội tỉnh Bắc Ninh tổ chức Hội nghị tập huấn nâng cao năng lực quản lý và thực hành quản lý dành cho công chức lãnh đạo, viên chức quản lý BHXH tỉnh.

Chương trình có sự tham dự của đồng chí Hồ Minh Thế, Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Bảo hiểm Xã hội tỉnh Bắc Ninh và Ban Lãnh đạo Bảo hiểm Xã hội tỉnh Bắc Ninh cùng các đồng chí cán bộ BHXH các huyện, thị xã.

Hội nghị được tổ chức với mục tiêu đào tạo bồi dưỡng nâng cao năng lực, tạo cơ hội để cán bộ quản lý tiếp cận với phương pháp, công nghệ quản trị hiện đại theo xu hướng mới của thế giới. Các chuyên gia đến từ Viện Nghiên cứu Phát triển Lãnh đạo Chiến lược (SLEADER) đã cung cấp những bài giảng về thực hành quản lý bao gồm làm đúng việc và làm việc đúng cách. Các bài giảng được thiết kế có tính chuyên biệt, đặc thù có lồng ghép các tình huống thực tiễn trong công tác quản lý tại Bảo hiểm Xã hội tỉnh Bắc Ninh.

TS. Dương Thu, Viện trưởng Viện Lãnh đạo Chiến lược (SLEADER) chụp cùng Ban Lãnh đạo Bảo hiểm Xã hội tỉnh Bắc Ninh

Bài giảng nhận được sự tương tác sôi nổi của các học viên. Dựa trên kiến thức được truyền tải, liên hệ thực tế công việc, các nhóm thảo luận đã tìm ra nhiều vấn đề còn tồn tại trong công tác quản lý của của đơn vị từ đó đưa ra các giải pháp khả thi nhằm giải quyết vấn đề. Rất nhiều tình huống khó khăn trong thực tiễn quản lý đã được tìm được câu trả lời sau khi kết thúc hội nghị tập huấn.

Đánh giá về nội dung khóa học, ông Hồ Minh Thế, Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Bảo hiểm Xã hội tỉnh Bắc Ninh phát biểu:“Chúng tôi đánh giá cao về nội dung và phương pháp giảng dạy của các chuyên gia đến từ Viện Nghiên cứu Phát triển Lãnh đạo Chiến lược. Chương trình tập huấn rất “thực chiến”, mới mẻ và đột phá đã cung cấp cho cán bộ quản lý của Bảo hiểm Xã hội tỉnh tiếp cận được xu hướng quản trị hiện đại. Chúng tôi hi vọng rằng các phương pháp quản lý này được áp dụng nhiều hơn ở Việt Nam”.

Tin bài và ảnh: Viện Nghiên cứu Phát triển Lãnh đạo Chiến lược (Sleader)