HANOIBA – Xuân Đoàn Viên 2023

Viện Nghiên cứu Phát triển Lãnh đạo Chiến lược

Từ khóa

Ngày đăng

Tác giả

Chia sẻ

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin

HANOIBA – Xuân Đoàn Viên 2023

Viện Nghiên cứu Phát triển Lãnh đạo Chiến lược

Từ khóa

Tác giả

Chia sẻ

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin

Trong hai ngày 17 và 18 tháng 2 năm 2023, chương trình Xuân Đoàn viên 2023 của Hội Doanh nghiệp Trẻ Hà Nội (HanoiBA) sẽ được tổ chức tại Vườn Vua Resort & Villas (Phú Thọ). Viện Nghiên cứu Phát triển Lãnh đạo Chiến lược Sleader sẽ tham gia sự kiện và có gian hàng trưng bày, giới thiệu các dịch vụ/sản phẩm.

2023 được dự báo là một năm có nhiều khó khăn thử thách đối với các doanh nhân nói chung và doanh nhân trẻ nói riêng. Tuy nhiên, với tinh thần tiên phong và quyết tâm vươn lên của sức trẻ, Chương trình thường niên của HanoiBA “Xuân Đoàn viên” năm 2023 sẽ xoay quanh các giá trị cơ bản: “HỘI TỤ – GẮN KẾT – TÌM KIẾM CƠ HỘI” hướng tới khẩu hiệu “KẾT NỐI VƯƠN XA”.

Đây là lần đầu tiên Chương trình mở ra cơ hội cho các doanh nghiệp hội viên kết nối trực tiếp thông qua gian hàng trưng bày sản phẩm, dịch vụ có thế mạnh của doanh nghiệp. Không gian trưng bày: “Ngày hội Kết nối HanoiBA” với hơn 300 doanh nghiệp tham dự sẽ diễn ra từ 8h30 đến 18h00 ngày 17/2/2023. Đây cũng là cơ hội giúp các doanh nghiệp tiếp cận các đối tác lớn đến từ Hội Doanh nghiệp trẻ Hà Nội, Câu lạc bộ Sao Đỏ, Câu lạc bộ Sao vàng Đất Việt và các đối tác bên ngoài HanoiBA.

Đến với “Xuân Đoàn viên” năm nay, Viện Lãnh đạo Chiến lược sẽ giới thiệu đến cộng đồng các doanh nghiệp HanoiBA những dịch vụ tư vấn sử dụng các công cụ quản trị hiện đại bậc nhất thế giới được Viện Malik (Thụy Sỹ) chuyển giao.

Đặc biệt, các doanh nghiệp quan tâm sẽ có cơ hội tìm hiểu sâu hơn về Đồng hợp Malik – phương pháp quản lý thông minh giúp tìm ra giải pháp tối ưu để giải quyết được các vấn đề lớn, phức tạp, liên quan đến toàn bộ hệ thống chỉ trong vòng 2 đến 3 ngày.

Bộ sách Thực hành Quản lý Hiệu quả, khóa học Nghề quản lý, phần mềm MSA và các sản phẩm/dịch vụ khác cũng sẽ được giới thiệu chi tiết tại không gian trưng bày Sleader.

Không chỉ dừng lại ở các nội dung hỗ trợ kinh doanh, xúc tiến giao thương, Xuân Đoàn Viên 2023 còn mang tới không khí sôi động với chuỗi các hoạt động như: Chương trình Gala “Xuân Đoàn Viên 2023 – Kết nối vươn xa”, bóng đá, golf, tennis, kéo co, cầu lông, bóng bàn…

Link đăng ký tham dự chương trình: https://forms.gle/e7omjojadjjpnj3L7


Tin bài và ảnh: Viện Nghiên cứu Phát triển Lãnh đạo Chiến lược (Sleader)