Đồng hợp Malik và hành trình vào phương Nam

Viện Nghiên cứu Phát triển Lãnh đạo Chiến lược

Từ khóa

Ngày đăng

Tác giả

Chia sẻ

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin

Đồng hợp Malik và hành trình vào phương Nam

Viện Nghiên cứu Phát triển Lãnh đạo Chiến lược

Từ khóa

Tác giả

Chia sẻ

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin

Ngày 07/10/2022, Công ty Cổ phần Xây dựng DIC Holdings và Viện Nghiên cứu Phát triển Lãnh đạo Chiến lược (Sleader) đã chính thức ký kết hợp tác thực hiện dự án “Tư vấn Xây dựng chiến lược cho Công ty Cổ phần Xây dựng DIC Holdings giai đoạn 2023-2030 bằng phương pháp Đồng hợp Malik (MS®)”. Đây là dự án ứng dụng Đồng hợp Malik đầu tiên tại khu vực phía Nam, đánh dấu cột mốc quan trọng trên bước đường lan tỏa những công cụ và mô hình quản lý hiện đại của Thụy Sỹ tới các doanh nghiệp khu vực Nam Bộ.

Công ty Cổ phần Xây dựng DIC Holdings là một thành viên thuộc tập đoàn DIC Group. Với bề dày gần 30 năm kinh nghiệm, Công ty đã xây dựng được thương hiệu uy tín hàng đầu trong xây dựng và đầu tư các công trình dân dụng, công nghiệp, nhà cao tầng, cơ sở hạ tầng đô thị tại Bà Rịa – Vũng Tàu và là một trong những doanh nghiệp mạnh trong lĩnh vực thi công, xây lắp ở khu vực Đông Nam Bộ.

Với tầm nhìn nhạy bén và khát vọng vươn lên mạnh mẽ trong bối cảnh môi trường kinh doanh bị tác động của cách mạng 4.0, Ban lãnh đạo Công ty Cổ phần Xây dựng DIC Holdings đã sớm chủ trương hoạch định một chiến lược phát triển mới có tính táo bạo và thần tốc hơn trong những lĩnh vực sở trường.

Để có được một chiến lược phát triển đáp ứng được kỳ vọng trên, Ban lãnh đạo DIC Holdings thống nhất phải tìm kiếm những công cụ mới, thông minh để vừa khai thác được tối đa sức mạnh nội tại của doanh nghiệp, vừa thích ứng được với môi trường VUCA. Trong quá trình tìm hiểu và trao đổi chuyên sâu, DIC Holdings nhận thấy những công cụ quản lý hiện đại của Viện Malik, Thụy Sỹ là phù hợp và đáp ứng được nhu cầu chuyển đổi chiến lược của Công ty. Từ đó, Ban lãnh đạo Công ty Cổ phần Xây dựng DIC Holdings đã lựa chọn và ký kết hợp tác cùng Viện Nghiên cứu Phát triển Lãnh đạo Chiến lược (Sleader) – đơn vị được Viện Malik, Thụy Sỹ chuyển giao độc quyền phương pháp Đồng hợp Malik và những công cụ trong hệ thống quản lý Malik để xây dựng chiến lược phát triển trong giai đoạn 2023- 2030.

Với việc áp dụng những công cụ quản lý hiện đại cùng sự am hiểu về văn hóa và môi trường kinh doanh của Việt Nam, dự án xây dựng chiến lược phát triển cho DIC Holdings sẽ tạo ra sự khác biệt lớn, được quy tụ ở ba điều “nhất”: (1) Thời gian thực hiện nhanh nhất, chỉ trong vòng 2,5 tháng(2) Đưa ra giải pháp thực tiễn và khả thi nhất thông qua công nghệ Đồng hợp, đồng thời cũng tạo sự đoàn kết, nhất trí trong triển khai kế hoạch hành động; (3) Sản phẩm đạt chất lượng quốc tế với chi phí hợp lý nhất. Đây cũng chính là giá trị lớn nhất mà Sleader đem đến cho mỗi khách hàng khi thực hiện các dự án.

Với kết quả vượt trội đem lại cho khách hàng bằng các công cụ thông minh, hiện đại được chuyển giao từ Thụy Sỹ, Sleader đang được nhiều doanh nghiệp lớn tin tưởng, lựa chọn làm đối tác tư vấn chuyên sâu về chiến lược và hệ thống quản lý.  Sleader luôn giữ vững niềm tin vào cách làm của mình, nỗ lực không ngừng để giúp các doanh nghiệp tạo nên sự đột phá và phát triển bền vững.

Một số hoạt động của Công ty Cổ phần Xây dựng DIC Holdings:

Công trường với trang thiết bị hiện đại của Công ty Cổ phần Xây dựng DIC Holdings
Công trường với trang thiết bị hiện đại của Công ty Cổ phần Xây dựng DIC Holdings

 

Tổng Giám đốc Trần Gia Phúc đại điện DIC Holdings lên nhận  Giải thưởng Top 200 Sao Vàng Đất Việt 2021
Tổng Giám đốc Trần Gia Phúc đại điện DIC Holdings lên nhận Giải thưởng Top 200 Sao Vàng Đất Việt 2021

 

Dự án Chí Linh Center – Dự án đầu tư bất động sản nghìn tỷ đầu tiên của DIC Holdings giai đoạn 2022-2024
Dự án Chí Linh Center – Dự án đầu tư bất động sản nghìn tỷ đầu tiên của DIC Holdings giai đoạn 2022-2024

 

Tin bài: Viện Nghiên cứu Phát triển Lãnh đạo Chiến lược (Sleader)

Ảnh: Công ty Cổ phần Xây dựng DIC Holdings