Tọa đàm: Đồng hợp: Chìa khóa vạn năng cho các vấn đề của doanh nghiệp

Viện Nghiên cứu Phát triển Lãnh đạo Chiến lược

Từ khóa

Ngày đăng

Tác giả

Chia sẻ

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin

Tọa đàm: Đồng hợp: Chìa khóa vạn năng cho các vấn đề của doanh nghiệp

Viện Nghiên cứu Phát triển Lãnh đạo Chiến lược

Từ khóa

Tác giả

Chia sẻ

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin

Vào sáng ngày 23/09/2023, TS. Dương Thu, Viện trưởng Viện Nghiên cứu Phát triển Lãnh đạo Chiến lược (SLEADER) tham gia diễn thuyết tại tọa đàm “Đồng hợp: Chìa khóa vạn năng cho các vấn đề của doanh nghiệp”.

Thụy Sỹ đã chinh phục các quốc gia trên thế giới bằng sự phát triển bền vững đáng kinh ngạc: đất nước hòa bình, môi trường thiên nhiên trong lành, thu nhập bình quân đầu người vào loại đứng đầu thế giới, nhiều sản phẩm và dịch vụ đẳng cấp quốc tế… Để làm nên được những điều kỳ diệu đó, công tác Quản lý được quan tâm và chú trọng đặc biệt.

\"\"

Đại diện xuất sắc của trường phái quản lý Thụy Sỹ đương đại chính là Giáo sư Fredmund Malik, người đã được Tạp chí Business Week của Mỹ ca ngợi như là một trong những nhà tư tưởng về kinh doanh có ảnh hưởng nhất châu Âu.

Ông đã xây dựng Hệ thống quản lý Malik với các mô hình hiện đại bậc nhất châu Âu và thế giới, trong số các công cụ đó, phải kể đến Đồng hợp, một công nghệ quản lý mà việc  xây dựng ra nó có thể sánh với việc phát minh ra điện thoại thông minh. Ngay từ khi mới xuất hiện, công nghệ Đồng hợp đã được đón nhận rộng rãi ở châu Âu với hàng nghìn lần áp dụng, sau đó lan đến Trung Quốc và bắt đầu được triển khai ở Việt Nam.

\"\"

Sáng ngày 23/09/2023 tại RV – Wine Cellar & Restaurant, Đống Đa, Hà Nội, Hiệp hội phát triển hàng tiêu dùng Việt Nam (VACOD) phối hợp với Hiệp hội các Doanh nghiệp KCN TP.HCM (HBA) tổ chức tọa đàm “Đồng hợp: Chìa khóa vạn năng cho các vấn đề của doanh nghiệp”. Diễn giả của chương trình – TS. Dương Thu, Nhà sáng lập, Viện trưởng Viện Nghiên cứu Phát triển Lãnh đạo Chiến lược (SLEADER) sẽ chia sẻ các tri thức về Đồng hợp – chìa khóa vạn năng giải quyết mọi vấn đề phức tạp cho các doanh nghiệp.


Tin bài và ảnh: Viện Nghiên cứu Phát triển Lãnh đạo Chiến lược (Sleader)