CEO 1982 – Tọa đàm \”Tăng doanh thu mùa gió ngược\”

Viện Nghiên cứu Phát triển Lãnh đạo Chiến lược

Từ khóa

Ngày đăng

Tác giả

Chia sẻ

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin

CEO 1982 – Tọa đàm \”Tăng doanh thu mùa gió ngược\”

Viện Nghiên cứu Phát triển Lãnh đạo Chiến lược

Từ khóa

Tác giả

Chia sẻ

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin

Ngày 11 tháng 02 vừa qua, CLB kết nối CEO 1982 đã tổ chức thành công chương trình Tọa đàm “Tăng doanh thu mùa gió ngược” – Giải pháp cho CEO SME năm 2023. TS. Dương Thu là một trong những diễn giả của chương trình.

“Khai xuân kết nối 2023” của CEO 1982 là một chương trình giao lưu, kết nối và học hỏi giữa các nhà quản lý, chủ doanh nghiệp sinh năm 1982 với các chuyên gia khách mời nổi tiếng, các Founder/ CEO và doanh nhân thành đạt.

Trong phần Tọa đàm “Tăng doanh thu mùa gió ngược” – Giải pháp cho CEO SME năm 2023, khách mời đã được lắng nghe những chia sẻ đắt giá là những kinh nghiệm thực tiễn từ các diễn giả, cũng như hiểu thêm về những thử thách và cơ hội cho các doanh nghiệp trong năm 2023.

Các diễn giả TS. Dương Thu, Viện trưởng Viện Nghiên cứu Phát triển Lãnh đạo Chiến lược; Ông Nguyễn Xuân Hoàng, Phó Chủ tịch Hội DNT Hà Nội, Phó Chủ tịch HĐQT Công ty cổ phần Misa; Ông Nguyễn Minh Hải, Phó Chủ tịch CLB kết nối CEO 1982; Ông Nguyễn Minh Qúy, Chủ tịch tập đoàn Novaon, BCH Hội DNT Hà Nội, Phó Chủ tịch Hội Doanh nhân trẻ Bắc Giang đã tạo được nhiều ấn tượng, khơi gợi tinh thần và quyết tâm “tăng trưởng mùa gió ngược” tới những doanh nhân thuộc thế hệ 8x.

Trong chia sẻ của mình, TS. Dương Thu, Viện trưởng Viện Lãnh đạo Chiến lược Sleader đã nói: “Năm 2023 dự báo là một năm có nhiều khó khăn hơn là thuận lợi với doanh nghiệp, tuy nhiên, doanh nghiệp có thể tận dụng để biến “nguy” thành “cơ” bằng cách củng cố năng lực cốt lõi của mình, trong đó tập trung vào khâu quản lý.” Quản lý đúng và tốt là từ khóa mà doanh nghiệp cần phải ghi nhớ bởi vì chỉ có Quản lý đúng và tốt mới giúp doanh nghiệp tồn tại và phát triển bền vững.

Không chỉ giúp các doanh nhân kết nối với nhau, “Khai xuân kết nối 2023” còn là một nơi để các doanh nhân có cơ hội tìm kiếm các đối tác tiềm năng, cùng nhau xây dựng mối quan hệ và phát triển kinh doanh.

Với sự hợp tác ngày càng chặt chẽ cùng Viện Malik, Thụy Sỹ – một tổ chức tư vấn hàng đầu châu Âu về quản lý hệ thống, quản trị và lãnh đạo hiệu quả, Viện Nghiên cứu Phát triển Lãnh đạo Chiến lược Sleader sẽ tiếp tục cung cấp dịch vụ tư vấn đạt chất lượng châu Âu, giúp cộng đồng doanh nghiệp Việt Nam phát triển vượt bậc và trường tồn, góp phần hiện thực hóa khát vọng 2045 của cả dân tộc.

 


Tin bài và ảnh: Viện Nghiên cứu Phát triển Lãnh đạo Chiến lược (Sleader)