Viện Lãnh đạo Chiến lược (Sleader) hợp tác với Hội Doanh nhân trẻ Việt Nam trong các hoạt động tư vấn và đào tạo

Viện Nghiên cứu Phát triển Lãnh đạo Chiến lược

Từ khóa

Ngày đăng

Tác giả

Chia sẻ

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin

Viện Lãnh đạo Chiến lược (Sleader) hợp tác với Hội Doanh nhân trẻ Việt Nam trong các hoạt động tư vấn và đào tạo

Viện Nghiên cứu Phát triển Lãnh đạo Chiến lược

Từ khóa

Ngày đăng

Tác giả

Chia sẻ

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin

Ngày 02/3/2022, TS. Dương Thị Thu, Viện trưởng Viện Lãnh đạo Chiến lược (Sleader) và ông Nguyễn Doãn Thắng, Tổng Thư ký Hội Doanh nhân Trẻ Việt Nam đã có buổi trao đổi về kế hoạch hợp tác giữa hai bên.

Hội Doanh nhân trẻ Việt Nam là thành viên tập thể của Hội Liên hiệp Thanh niên Việt Nam, có mạng lưới hơn 11.000 doanh nghiệp thành viên, là ban tổ chức của nhiều giải thưởng uy tín như Sao Vàng Đất Việt và Sao Đỏ. Trong bối cảnh nền kinh tế đang phải đối mặt với nhiều thách thức đến từ đại dịch Covid-19, việc tìm kiếm thêm nhiều giải pháp để giúp đỡ các doanh nghiệp vượt qua khó khăn và tiếp tục vững bước phát triển luôn được Hội Doanh nhân trẻ Việt Nam quan tâm và ưu tiên trong chương trình hoạt động của mình.

Với mục tiêu đó, Hội Doanh nhân trẻ Việt Nam đã lựa chọn Sleader, đơn vị tiên phong trong việc ứng dụng công cụ, mô hình tiên tiến của châu Âu trong hoạt động tư vấn và đào tạo. Sự hợp tác giữa Sleader và Hội Doanh nhân trẻ Việt Nam sẽ giúp cho Sleader thực hiện sứ mệnh đồng hành với các doanh nghiệp tại Việt Nam tìm ra con đường phát triển riêng biệt và thành công vượt trội.

TS. Dương Thu, tặng những ấn phẩm do Sleader xuất bản cho ông Nguyễn Doãn Thắng,Tổng Thư ký Hội Doanh nhân Trẻ Việt Nam

Phát biểu tại cuộc họp, ông Nguyễn Doãn Thắng khẳng định Hội Doanh nhân trẻ Việt Nam đánh giá cao  những sản phẩm và dịch vụ của Sleader. Hai bên sau đó đã thống nhất về một sự hợp tác toàn diện với một số nội dung nổi bật như sau:

Thứ nhất, Hội Doanh nhân trẻ Việt Nam sẽ giới thiệu đến các doanh nghiệp  sản phẩm/dịch vụ vốn là thế mạnh và độc quyền của Sleader, như: Phần mềm Đánh giá hệ thống quản trị doanh nghiệp (MSA), công cụ quản trị thông minh cho phép đánh giá toàn bộ 24 yếu tố cần thiết cho sự phát triển của doanh nghiệp; Phương pháp Đồng Hợp (Syntegration®) – một thành quả nghiên cứu và phát triển trong 40 năm của Viện Malik, Thụy Sỹ, là một công cụ phát huy trí tuệ tập thể để tìm ra giải pháp cho mọi thách thức của các doanh nghiệp.

Thứ hai, Hội Doanh nhân trẻ Việt Nam phối hợp với Sleader tổ chức các chương trình hội thảo, đào tạo về quản lý hiệu quả, lãnh đạo, ứng dụng hệ thống quản lý Malik trong quản trị doanh nghiệp.

Thứ ba, Hội doanh nhân trẻ Việt Nam sẽ giới thiệu đến thành viên những ấn phẩm về chiến lược và quản lý hiệu quả do Viện Lãnh đạo Chiến lược xuất bản, tiêu biểu là hai cuốn sách Giải mã chiến lược Đông Tây, Quản lý:Những điều cốt lõi. Đây có thể coi là những cuốn cẩm nang rất phù hợp và hữu ích, giúp các chủ doanh nghiệp biết cách xây dựng chiến lược, tạo lợi thế cạnh tranh, vận dụng những nguyên tắc quản lý đúng, rút ngắn con đường đi tới thành công.

Hai bên cùng tin tưởng rằng với sự hợp tác sâu rộng, sẽ ngày càng nhiều doanh nghiệp trong Hội Doanh nhân trẻ Việt Nam có thể tiếp cận với tư duy và công cụ quản trị hiện đại, ứng dụng thành công cho doanh nghiệp của mình, từng bước giúp doanh nghiệp phát triển nhanh và bền vững.

Tin bài và ảnh: Viện Lãnh đạo Chiến lược ( Sleader)