Hội nghị BCH HANOIBA lần 9 Khóa VIII

Viện Nghiên cứu Phát triển Lãnh đạo Chiến lược

Từ khóa

Ngày đăng

Tác giả

Chia sẻ

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin

Hội nghị BCH HANOIBA lần 9 Khóa VIII

Viện Nghiên cứu Phát triển Lãnh đạo Chiến lược

Từ khóa

Tác giả

Chia sẻ

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin

Sáng ngày 06 tháng 05 năm 2023, tại Thành phố Đà Nẵng, Hội nghị BCH HANOIBA lần 9 khoá VIII đã diễn ra thành công tốt đẹp. TS. Dương Thu, Viện trưởng Viện Nghiên cứu Phát triển Lãnh đạo Chiến lược (SLEADER) được bầu vào Ban chấp hành nhiệm kỳ 2021 – 2024.

Các thành viên Ban Chấp hành Hội doanh nghiệp trẻ Hà Nội lần 9, khóa VIII, nhiệm kỳ 2021 - 2024
Các thành viên Ban Chấp hành Hội doanh nghiệp trẻ Hà Nội lần 9, khóa VIII, nhiệm kỳ 2021 – 2024

Hội nghị được tổ chức theo hình thức trực tiếp và trực tuyến. Tham dự Hội nghị, về phía Hội Doanh nghiệp trẻ Hà Nội (HANOIBA) có Ông Trần Đăng Nam – Chủ tịch Hội, 08 Phó Chủ tịch, 38 thành viên BCH và các Hội viên của HANOIBA. Về phía Hội LHTN Việt Nam TP. Hà Nội có sự tham dự của Bà Nguyễn Phương Thảo, PCT Hội LHTN Việt Nam Thành phố Hà Nội.

Hội nghị đã diễn ra sôi nổi, tiếp thu được những ý kiến đóng góp của toàn thể BCH về những kế hoạch, đề án cũng như công tác nhân sự của HANOIBA. Đặc biệt, Hội nghị đã thông qua quyết định miễn nhiệm 07 thành viên và kiện toàn bổ sung 07 Ủy viên BCH HANOIBA.

TS. Dương Thu, Viện trưởng Viện Nghiên cứu Phát triển Lãnh đạo Chiến lược, Uỷ viên BCH HANOIBA
TS. Dương Thu, Viện trưởng Viện Nghiên cứu Phát triển Lãnh đạo Chiến lược, Uỷ viên BCH HANOIBA

TS. Dương Thu, Viện trưởng Viện Nghiên cứu Phát triển Lãnh đạo Chiến lược (SLEADER) là 01 trong 07 gương mặt tiêu biểu được bầu vào vị trí Ủy viên BCH HANOIBA thông qua kết quả của quy trình biểu quyết tại Hội nghị.
Trong suốt gần 1 năm hoạt động tại Hội Doanh nghiệp trẻ Hà Nội, với vai trò Thành viên Hội đồng cố vấn chương trình CEO Mentoring, TS. Dương Thu đã tham gia tư vấn cho 9 doanh nghiệp, trong đó tập trung vào việc đánh giá một cách tổng thể về những vướng mắc trong hệ thống quản trị, xác định rõ những vấn đề cần ưu tiên giải quyết ngay ở thời điểm hiện tại, hỗ trợ xây dựng chương trình, hành động. Bên cạnh việc tham gia các chương trình mang tính chuyên môn tư vấn doanh nghiệp, TS. Dương Thu còn tích cực kết nối, lan tỏa những điều tích cực đến các doanh nghiệp và rộng hơn là xã hội thông qua các hoạt động cộng đồng “Tết trồng cây” và khởi công “Nhà nhân ái”,”Xuân Đoàn Viên 2023” ,“Định hướng nghề nghiệp cho sinh viên thành phố Hà Nội” và nhiều sự kiện khác.
Đáp lại sự tin tưởng của Hội, cá nhân Viện trưởng Dương Thu khẳng định bằng kiến thức và kinh nghiệm của mình sẽ tiếp tục  tham gia  vào các chương trình Mentoring, đào tạo và mang đến thêm nhiều giá trị cho các Hội viên HANOIBA.


Tin bài và ảnh: Viện Nghiên cứu Phát triển Lãnh đạo Chiến lược (SLEADER)