Đăng ký ngay

Lợi ích khác biệt

Nội dung

Đối tượng 

Giảng viên

Thời gian & học phí

GIÁM ĐỐC HIỆU QUẢ (CEE)

Chương trình đào tạo

Quản trị trong thế kỷ 21

Thế giới đã trải qua bước chuyển mình đầy biến động sang thiên niên kỷ mới với sự phức hợp không ngừng gia tăng trên toàn cầu. Chúng ta không thể sử dụng cách suy nghĩ và cách tiếp cận thông thường như trước đây trong môi trường kinh doanh đầy biến động như hiện nay. Quản trị trong một môi trường phức hợp và biến đổi ngày một gia tăng như hiện nay thực sự là những thách thức không nhỏ đối với các nhà lãnh đạo và quản lý.

ĐĂNG KÍ NGAY

Điều gì khiến lãnh đạo doanh nghiệp đau đầu?

2. Tốc độ phát triển của công nghệ khiến doanh nghiệp tụt hậu, mất thị trường

3. Tìm cách khắc phục các điểm yếu nhưng năng suất cải thiện rất chậm   

4. Áp dụng các công cụ hiện đại BSC, KPI, OKR, 3P … nhưng chưa thực sự hiệu quả 

5. Họp hành, báo cáo trở thành nỗi ám ảnh đối với cấp dưới 

6. Bị cuốn vào công việc và không có thời gian dành cho bản thân và gia đình  

1. Môi trường kinh doanh bất ổn, khó dự báo

0904.264.995

Nội dung cột [Title]
Nội dung cột [Content]
Nội dung cột [Time]

Quản trị là một chuyên môn mà mọi người đều cần để làm việc một cách hiệu
quả: quản trị không phải là một chức danh mà là một chuyên môn đòi hỏi
tính hiệu quả cao. Chỉ có quản trị hiệu quả mới biến mọi nguồn lực thành giá trị.

Quản trị hiệu quả bằng kỹ năng và công cụ chứ không phải bằng năng lực bẩm sinh. Vì vậy quản trị có thể đào tạo được và khi nắm được các công cụ quản trị thì sẽ quản trị tốt và hiệu quả.

Lợi ích khác biệt

Để giải quyết tận gốc rễ các vấn đề trên, các nhà quản trị có thể tìm đến với Chương trình Đào tạo Giám đốc hiệu quả (CEE) - Một cách tiếp cận hoàn toàn mới về quản trị:

Quản trị hiệu quả hướng đến làm đúng việc chứ không phải là làm việc đúng: người lãnh đạo là người dẫn dắt hệ thống, quyết định việc phân bổ nguồn lực một cách phù hợp nhất nên cần biết lựa chọn đúng việc để tránh lãng phí, tạo được hiệu quả vượt trội

Quản trị phải tạo nên sự vượt trội về hiệu quả tổng thể: quản trị hiệu quả không có nghĩa là làm tăng vị thế của người lãnh đạo mà mục tiêu cuối cùng phải là đóng góp vào lợi ích chung của tổ chức. Kết quả và thành tựu của doanh nghiệp chính là thước đo năng lực quản trị của nhà lãnh đạo

Quản trị phải tạo nên sự vượt trội về hiệu quả tổng thể: quản trị hiệu quả không có nghĩa là làm tăng vị thế của người lãnh đạo mà mục tiêu cuối cùng phải là đóng góp vào lợi ích chung của tổ chức. Kết quả và thành tựu của doanh nghiệp chính là thước đo năng lực quản trị của nhà lãnh đạo

Lợi ích khác biệt

Để giải quyết tận gốc rễ các vấn đề trên, các nhà quản trị có thể tìm đến với Chương trình Đào tạo Giám đốc hiệu quả (CEE) - Một cách tiếp cận hoàn toàn mới về quản trị:

Quản trị là một chuyên môn mà mọi người đều cần để làm việc một cách hiệu quả. Quản trị không phải là một chức danh mà là một chuyên môn đòi hỏi tính hiệu quả cao. Chỉ có quản trị hiệu quả mới biến mọi nguồn lực thành giá trị.  

Quản trị hiệu quả hướng đến làm đúng việc chứ không phải là làm việc đúng. Người lãnh đạo là người dẫn dắt hệ thống, quyết định việc phân bổ nguồn lực một cách phù hợp nhất nên cần biết lựa chọn đúng việc để tránh lãng phí, tạo được hiệu quả vượt trội.  

Quản trị hiệu quả bằng kỹ năng và công cụ chứ không phải bằng năng lực bẩm sinh. Vì vậy quản trị có thể đào tạo được và khi nắm được các công cụ quản trị thì sẽ quản trị tốt và hiệu quả.  

Quản trị phải tạo nên sự vượt trội về hiệu quả tổng thể. Quản trị hiệu quả không có nghĩa là làm tăng vị thế của người lãnh đạo mà mục tiêu cuối cùng phải là đóng góp vào lợi ích chung của tổ chức. Kết quả và thành tựu của doanh nghiệp chính là thước đo năng lực quản trị của nhà lãnh đạo.  

Quản trị đúng và tốt là công việc hiệu quả nhưng vẫn tận hưởng niềm vui cuộc sống. Hiệu quả chỉ có thể bền vững khi tạo nên sự cân bằng trong cuộc sống và là động lực chứ không phải là gánh nặng cho các nhà quản trị. 

“Giám đốc hiệu quả” (CEE) được xây dựng với sự hỗ trợ của Viện Malik, Thuỵ Sỹ - một tổ chức tư vấn và đào tạo về quản trị hiệu quả hàng đầu châu Âu và thế giới. Chương trình sẽ đem đến những kiến thức và kỹ năng quản trị hiệu quả đẳng cấp châu Âu đã được sáng tạo để tương thích với đặc thù của môi trường kinh doanh và doanh nghiệp Việt Nam.  

Tại sao lựa chọn chương trình CEE?

Đăng ký ngay

Chương trình giúp nâng cao năng lực quản trị tổ chứcquản trị bản thân một cách hiệu quả, phù hợp cho các nhà lãnh đạo, quản lý và cả những cá nhân có mong muốn trau dồi khả năng quản trị và lãnh đạo hiệu quả;

Dựa trên tư duy hệ thống, Chương trình tạo nên những thay đổi căn bản và toàn diện về phương pháp quản trị, tạo sự phát triển đồng bộ và bền vững cho các doanh nghiệp và tổ chức.

Tiếp cận các phương pháp hướng đến kết quả thay vì kỹ năng xử lý các tình huống không mang tính hệ thống;

Chương trình là sự kết hợp giữa phương pháp hiệu quả của phương Tây và phát huy những điểm mạnh văn hóa phương Đông để xây dựng các công cụ quản trị hiệu quả;

Chương trình bắt đầu từ phương pháp tư duy mới để đáp ứng những thách thức của một môi trường mới đầy biến động khó lường;

NỘI DUNG CHƯƠNG TRÌNH 

 • Môi trường phức hợp VUCA
 • Các yếu tố quản trị hiệu quả
 • Nhà quản trị hiệu quả
 • KPI của nhà quản trị hiệu quả

01

Chuyên đề 

Quản trị hiệu quả trong thời đại mới

 •  
 • Xác lập mục tiêu đúng
 • Tập trung vào các điểm then chốt
 • Đóng góp vào tổng thể
 • Phương pháp làm việc cá nhân
 • Đánh giá hiệu quả làm việc

02

Chuyên đề 

Hướng vào kết quả

 •  
 • Điểm mạnh – đòn bẩy cho sự vượt trội
 • Điểm mạnh tổ chức
 • Điểm mạnh cá nhân
 • Sức mạnh cộng hưởng trong tổ chức

03

Chuyên đề 

Vượt trội dựa vào điểm mạnh

 •  
 • Nhận diện tư duy tích cực
 • Phương pháp tạo ra Tư duy tích cực
 •  Áp dụng Tư duy tích cực trong quản trị
 • Xây dựng giá trị niềm tin
 • Kỷ luật tự giác & Quản lý bản thân

04

Chuyên đề 

Tư duy tích cực & Tạo dựng lòng tin 

 •  

Phương pháp đào tạo

 • Gợi mở kiến thức kết hợp với phân tích các ví dụ thực tế
 • Thảo luận các vấn đề liên quan đến chuyên đề học
 • Bài tập thực hành và vận dụng kiến thức vào thực tiễn doanh nghiệp
 • Hoạt động giao lưu và kết nối
 • Chuyên gia hỗ trợ và tư vấn về quản trị hiệu quả

02

Cán bộ quản lý cấp trung 

01

Lãnh đạo các doanh nghiệp, tổ chức

03

Các cán bộ nguồn

ĐỐI TƯỢNG

Những ai nên tham gia khóa học ?

Đăng ký ngay

giảng viên

Giảng viên là các chuyên gia có kinh nghiệm giảng dạy và tư vấn quản trị cho các tổ chức và doanh nghiệp, nhiều năm nghiên cứu ứng dụng các mô hình quản trị hiệu quả phù hợp với thực tiễn của doanh nghiệp và môi trường kinh doanh ở Việt Nam

Các hoạt động của Sleader

thời gian & phí tham gia

2.100.000

/ học viên

/1 chuyên đề

ĐĂNG KÝ THEO CHUYÊN ĐỀ

ĐĂNG KÝ Toàn khóa học 

12.600.000đ 

/ học viên

Khai giảng: 

Thời gian:

 • Sáng: 8h30 – 11h30
 • Chiều: 13h30 – 16h30

Thời lượng:

 • 2 ngày (4 buổi) do đơn vị bố trí

Địa điểm:

 • Thông báo sau

2 SUẤT NGHỈ DƯỠNG 

2N1Đ /1 học viên

3.

tại Khu du lịch sinh thái Thung Nham, Ninh Bình

Ấn vào link để xem thêm hình ảnh

Cho nhóm

 từ 3 học viên   trở lên

%

GIẢM

15

2.

Khi đăng kí lẻ 1 học viên

1.

%

GIẢM

10 

Đăng ký ngay nhận
1 trong 3 ưu đãi

ĐĂNG KÍ NGAY

days

hours

min

sec

00
00
00
00

Thời gian nhận ưu đãi chỉ còn

Đăng ký Tham Gia ngay

ĐƠN VỊ THỰC HIỆN 

Với triết lý: Con đường đúng, tương lai sáng, Viện Lãnh đạo Chiến lược (Sleader) hướng vào mục đích chuyển giao hệ thống quản trị hiệu quả cho các doanh nghiệp/tổ chức tại Việt Nam. Vì vậy, biểu tượng Logo của Sleader thể hiện khát vọng phát triển những nhà lãnh đạo đẳng cấp mang thương hiệu Việt Nam – mảnh đất hình chữ S rất đỗi tự hào. Trong thời gian qua, Sleader đã tư vấn chiến lược và triển khai các chương trình đào tạo nâng cao năng lực cho lãnh đạo cho nhiều doanh nghiệp/tổ chức như: Tổng Công ty Trực thăng Việt Nam (VNH), Tổng Công ty Đầu tư Phát triển Nhà và Đô thị, Bộ Quốc phòng (MHDI), Tổng Công ty Hoá chất và Dịch vụ Dầu khí (PVChem), Công ty Cổ phần Ngân Sơn (thuộc Tổng công ty Thuốc lá Việt Nam), Công ty Cổ phần Dịch vụ Thương mại và Du lịch Doanh Sinh, Công ty Cổ phần Đầu tư Xây dựng GDC Hà Nội và nhiều tổ chức kinh doanh, đơn vị khác trong khu vực công.

Đặc biệt, năm 2019, cùng với đối tác chiến lược là Viện Malik, Thụy Sỹ, Viện Sleader đã đồng tổ chức thành công Khóa học “Ứng dụng Hệ thống Quản lý Malik trong Quản trị doanh nghiệp”. Đây là khoá học về quản trị hiệu quả trong thế giới đại chuyển đổi, mang đẳng cấp châu Âu, lần đầu tiên được đưa vào Việt Nam và đã thu hút sự tham gia của lãnh đạo từ các tập đoàn lớn như Tập đoàn Bưu chính Viễn thông Việt Nam (VNPT), Tập đoàn Điện lực Việt Nam (EVN), Tập đoàn Vàng bạc Đá quý DOJI, Tập đoàn Đèo Cả, Tập đoàn Công nghiệp - Viễn thông Viettel, Công ty Cổ phần Công Nông nghiệp Tiến Nông và nhiều doanh nghiệp nhỏ và vừa (SMEs) khác. 

www.sleader.vn

Để biết thêm thông tin chi tiết về Sleader, Quý vị vui lòng tham khảo website: 

Viện Nghiên cứu Phát triển Lãnh đạo Chiến lược

Địa chỉ:  Phòng 1102, tòa nhà N02T1, Ngoại Giao Đoàn, Xuân Tảo, Bắc Từ Liêm, Hà Nội

Hotline: 0904. 264. 995 -  0965. 965. 368

Email: hoanganhle@sleader.vn/ info@sleader.vn

Website: www.sleader.vn

facebook.com/sleader.vn

Office phone: 0243. 2011. 519